Đánh giá, Ưu điểm, Nhược điểm máy lọc nước Nano Geyser thầy thuốc nức tiếng

#1
trên thế giới bây chừ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều khách hàng vẫn còn boăn khoăn lo lắng khi chưa nắm rõ nhiều các thông báo về Máy lọc nước của Maylocnuocviet.org. Sau đây chúng ta hãy cùng nhau đánh giá, ưu điểm, nhược điểm của máy lọc nước của Maylocnuocviet.org để giúp người tiêu dùng có cái nhìn rõ hơn về dòng sản phẩm này.

ƯU ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER

Ưu điểm về khoáng vật của nano geyser

Nước sau khi qua máy lọc nước Geyser giữ lại đầy đủ các khoáng vật

+ Về chất lượng nước: có lẽ đây là vấn đề được mọi người quan hoài nhất khi quyết định mua cho gia đình một chiếc máy lọc nước. Và câu hỏi đặt ra ở đây là: chất lượng nước của máy lọc nước của Maylocnuocviet.org có gì khác biệt so với các dòng sản phẩm khác?

Máy lọc nước của Maylocnuocviet.org cũng giống như những sản phẩm lọc nước tiền tiến khác trên thế giới, nước sau khi qua máy có thể lọc sạch được hoàn toàn các loại vi sinh, vi khuẩn có trong nước như: Asen, Amip, Amoni, Ecoli, khí Clo, vi khuẩn đường ruột, bào tử khuẩn…(đã được kiểm nghiệm bởi Viện Pasteur Việt Nam). Nhưng sự dị biệt của máy của Maylocnuocviet.org ở đây là nước sau lọc vẫn giữ nguyên được khoáng vật tự nhiên có trong nước. Trong khi ở những dòng máy khác nghe đâu là loại bỏ hoàn toàn các loại khoáng vật này. Và chúng ta cũng đã biết khoáng chất là hết sức có lợi cho cơ thể con người.

Theo thầy thuốc Andy Sun, một thầy thuốc nổi danh của Bệnh viện Đại học Quốc dân Đài Loan khi phỏng vấn cho tờ The Brunei Times cho biết: “Uống nước chưng cất trong sáng( nước nghèo khoáng vật) trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sự tăng trưởng và phát triển trong cơ thể chúng ta”. Ông nói: “Quá trình làm cho nước ‘trong sáng’ đã làm sạch các yếu tố có hại có trong nước, nhưng vấn đề là nó cũng sẽ làm mất những nhân tố hữu ích mà thân thể của chúng ta cần”.

Chính nên không phải tình cờ mà các tiêu chuẩn QCVN01:2009/BYT của Bộ Y Tế Việt Nam và các tiêu chuẩn về nước sạch khác trên thế giới đều quy định về các hàm lượng khoáng vật có trong nước.

== > Ưu điểm của máy lọc nước Nano geyser: loại bỏ hoàn toàn các tạp chất độc hại nhưng vẫn giữ lại các khoáng vật tự nhiên có trong nước.

Xem thêm: Máy Lọc Nước Geyser của Có Tốt Không?

+ Về sự tiện dụng: trước đây ở thị trường Việt Nam đa phần mọi người dùng nhiều là dòng máy công nghệ RO. Nhưng máy RO lại có những nhược điểm rất bất tiện cho người sử dụng: thứ nhất là máy sử dụng điện. Đa phần mọi người đều nghĩ máy RO dùng điện ở đây là cho việc đun nóng hay đốt chết vi khuẩn. Nhưng sự thật là việc dùng điện của máy RO là để vận hành máy bơm. Vì máy RO cần phải có một sức ép đủ lớn để đẩy nước qua màng RO. Chính nên máy dùng điện ở đây hoàn toàn là dùng cho máy bơm chứ không vì mục đích nào khác. Trong khi ở máy Geyser dùng công nghệ Nano đương đại có thể tận dụng áp lực thiên nhiên của nước ở trên cao để đi qua lõi lọc. Chính do vậy không cần dùng đến máy bơm và hẳn nhiên cũng không cần dùng đến điện.Một sự bất tiện thứ 2 của máy lọc nước RO là có nước xã thải.10 lít nước chỉ giữ lại 3,4 lít. Một sự hoang toàng rất lớn chỉ có ở những dòng sản phẩm công nghệ cũ. Trong khi với máy lọc nước Nano dùng công nghệ thẩm thấu đương đại các cặn bẩn vi khuẩn đã được vô hiệu hóa trong lõi lọc. Bạn chỉ cần thay lõi lọc sau khi đến hạn thì đã giải quyết được vấn đề mà không cần phải xã thải như những dòng máy RO công nghệ cũ.

Bạn có biết được lý do tại sao trên thị trường đa phần các thương hiệu máy lọc nước tại Việt Nam đều hay dùng công nghệ RO mà rất ít dùng công nghệ Nano. Vì công nghệ RO rất dễ lắp ráp. Nếu bạn trong ngành nước thì chỉ với một triệu đồng bạn đã có thể tự tạo ra cho mình một chiếc máy RO trong khi để tạo ra một chiếc máy Nano điều đó là hoàn toàn không thể.

== > Ưu điểm của máy lọc nước của Maylocnuocviet.org là không dùng điện, không có nước thải. Điều này sẽ tạo ra sự thuận tiện, an toàn, kiệm ước và chủ động hơn cho người tiêu dùng (khi mất điện chúng ta vẫn có nước để dùng)

+ Về thẩm mỹ: đa phần các dòng sản phẩm theo công nghệ Nano đều là hàng nhập cảng từ Châu Âu. Và chúng ta đều biết rằng các sản phẩm được sinh sản tại Châu Âu thì ngoài nguyên tố chất lượng thì yếu tố thẩm mỹ cũng phải được đặt lên hàng đầu. Máy lọc nước của Maylocnuocviet.org cũng không nằm ngoài tiêu chuẩn đó được thiết kế theo Stylish Châu Âu nên rất nhỏ gọn, trải qua và thẩm mỹ không giống như những dòng máy khác đều rất cồng kền.

== > Ưu điểm của máy lọc nước của Maylocnuocviet.org là được thiết kế thẩm mỹ, nhỏ gọn, qua theo Stylish của Châu Âu

hà tằn hà tiện chi phí dùng so với các dòng máy khác

hà tiện tổn phí dùng so với các dòng máy khác

+ Về hiệu quả kinh tế: như có phân tích ở trên máy lọc nước của Maylocnuocviet.org không dùng điện không có nước xã thải. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thể hà tằn hà tiện được một khoản uổng rất lớn. ngoại giả nước sau khi lọc của máy lọc nước của Maylocnuocviet.org đã hoàn toàn đạt chuẩn(QCVN01:2009/BYT , Gost của LB Nga, NSF của WHO) nên có thể thay thế hoàn toàn nước đun sôi và nước đóng chai bên ngoài.

Máy lọc nước của Maylocnuocviet.org được lắp ráp theo công nghệ chuẩn nên rất ít bảo hành, bảo trì, thời kì thay lõi lọc của máy cũng khá cao nên bạn sẽ không nảy sinh thêm nhiều tổn phí trong quá trình sử dụng.

== > Ưu điểm của máy lọc nước của Maylocnuocviet.org là giúp cho người tiêu dùng giảm được đáng kể hoài do sử dụng công nghệ hiện đại.

Trên đây là các thông báo về ưu điểm của Máy lọc nước của Maylocnuocviet.org. Có ưu điểm thì cũng sẽ có nhược điểm chúng ta hãy cùng đánh giá nhược điểm của máy lọc nước của Maylocnuocviet.org.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER

Không có một sản phẩm nào hoàn hảo cả và máy lọc nước của Maylocnuocviet.org cũng vậy vẫn có những nhược điểm riêng:

+ Máy lọc nước của Maylocnuocviet.org vì sử dụng áp lực thiên nhiên của nước trên cao nên đòi hỏi phải có áp lực nước đủ mạnh thường thì khoảng cách từ bồn nước đến máy tối thiểu là 3,5m. Nhưng điều này có thể khắc phục được đó là sử dụng thêm máy bơm áp để tăng áp suất nước trong trường hợp nước nhà bạn không đủ sức ép.

+ Máy lọc nước của Maylocnuocviet.org vẫn còn hạn chế ở một đôi nguồn nước: đó là nước nhiễm lợ, nhiễm mặn và nguồn nước có nhiều cặn vôi.

NGƯỜI TIÊU DÙNG ĐÁNH GIÁ, ƯU ĐIỂM, NHƯỢC ĐIỂM CỦA MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER
 
Top