Địa chỏ bán máy lọc nước Kangaroo giá bao nhiêu? https://maylocnuocviet.org/may-loc-nuoc-kangaroo

#1
Máy lọc nước Kangaroo bây giờ được nhiều người tiêu dùng tuyển lựa dùng nhưng nhiều người có thắc mắc máy lọc nước Kangaroo giá bao lăm?
tuyển lựa bất cứ sản phẩm nào, người tiêu dùng cũng quan hoài đến giá thành sản phẩm. Sản phẩm máy lọc nước là một sản phẩm có giá thành khá cao đối với những gia đình có thu nhập trung bình, cho nên cần phải cân nhắc kỹ trước khi tuyển lựa. Sản phẩm máy lọc nước của Kangaroo là sản phẩm được nhiều người sử dụng với tính năng hiện đại mang đến cho người dùng nguồn nước sạch khuẩn và bảo đảm. Nhưng máy lọc nước Kangaroo giá bao lăm là điều mà nhiều người quan tâm.

Tìm hiểu máy lọc nước Kangaroo giá bao lăm?

XEM THÊM: https://maylocnuocviet.org/may-loc-nuoc-kangaroo

MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO CÓ VỎ TỦ

Máy lọc nước Kangroo có nhiều ưu điểm trội như sau


Thiết kế đẹp mắt

Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi gây được cảm tình ngay trước nhất với người dùng có thiết kế khôn cùng ấn tượng, đẹp mắt. Kích thước nhỏ gọn thuận tiện cho việc lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Cùng với đó là bình chứa nước 10 lít làm bằng chất liệu tốt ngăn không bám bụi bẩn và vi khuẩn. Vòi gạt tay được làm bằng inox cao cấp chống han gỉ trong suốt thời gian dài dùng. Bạn có thể tuyển lựa những dòng máy lọc nước Kangaroo 8 lõi không vỏ tủ để lắp dưới gầm tủ bếp thuận tiện nhất mà không tốn nhiều diện tích nhà bạn.


Tính năng hiện đại
Máy được tích hợp nhiều tính năng tự động hiện đại khác nhau như : tự động lọc, tự động lọc rửa màng lọc RO, tự động ngừng khi nước yếu, tự động xả nước thải, tự động ngắt điện khi bình chứa đầy . Nhờ khả năng hoạt động tự động của Kangaroo 8 lõi KG108 mà bạn và gia đình luôn có sẵn nguồn nước sạch để phục vụ cho nhu cầu ăn uống hằng ngày đồng thời tiện tặn được rất nhiều điện năng khi dùng.

Tìm hiểu máy lọc nước Kangaroo giá bao nhiêu?
MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO THẾ HỆ MỚI

Màng lọc RO sáng dạ
Bộ phận mang RO là bộ phận màng lọc hiện đại nhất hiện và nó chẳng thể thiếu được khi được tích hợp trong máy lọc nước Kangaroo 8 lõi KG108. Với kích tấc khe lọc là 0,0001 micron màng lọc này có khả năng loại bỏ sạch mọi vi khuẩn, kim loại nặng… có trong nước máy, nước giếng, nước nhiễm lợ… Với màng lọc này bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng nước lọc trực tiếp từ máy mà không lo vi khuẩn.

Giá máy lọc nước Kangaroo giờ
Model Chức năng Giá tiền
KG102 Loại bỏ những tạp chất bẩn , vi khuẩn có trong những nguồn nước sạch , không bị nhiễm asen 3-5 triệu
KG103 Có thêm nhưng hạt bóng gốm siêu nhỏ có tác dụng tách các phân tử nước ,tăng hàm lượng oxy giúp tế bào thân hấp thụ nước tốt hơn 4.790.000 đ( KG104 KNT-UV)
KG104 Đá akaline có tác dụng trung hòa axit dôi tạo nước kiềm tính và sản sinh các ion canxi giúp tăng cường sức khỏe 3-6 triệu
KG106 Sản phẩm hiệu quả giành cho nguồn nước bị nhiễm asen 4-6 triệu
KG107 Tác dụng làm tăng độ hoạt hóa của các ion khoáng vật sẽ lưu giữ lại các khoáng vật có trong nguồn nước
KG108 Tích hợp đá maifan bổ sung 45 khoáng vật cần thiết cho thân thể 4-7 triệu
KG109 Tích hợp đầy đủ mọi công dụng của hệ thống máy lọc 8 cấp và lõi lọc ORP 4-7 triệu
Trên đây là san sớt của chúng tôi giải đáp cho câu hỏi máy lọc nước gia đình Kangaroo giá bao nhiêu, bạn có thể tham khảo để có được sản phẩm tốt nhất và chất lượng nhất với giá ưu đãi cho gia đình mình nhé.
 
Top