10 mẫu giày bệt tuyệt đẹp cho mùa đông

quedt

Active Member
Mùa đông là mùa bạn có thể trưng diện rất nhiều mẫu và loại giày khác nhau. Giày bệt luôn là lựa chọn yêu thích của nhiều cô gái trẻ. Ngoài tính đa năng, dễ di chuyển, giày bệt còn làm cho bạn thêm trẻ trung năng động.

Bạn đã chán ngắt những đôi giày, boots, hoặc booties cao gót khó chịu và muốn tìm cho mình một đôi giày bệt xinh xắn. Dưới đây là 10 mẫu giày bệt tuyệt xinh cho bạn vào mùa đông năm nay nhé. Chắc chắn với sự đáng yêu của chúng, bạn sẽ chọn cho mình được một đôi vừa ý.​Mẫu giày vải màu trắng họa tiết hoa xanh nhẹ nhàng của hãng mốt Kenzo.Saint Laurent không chỉ thiết kế những bộ cánh thanh lịch mà còn tạo ra những mẫu giày tinh tế.Đôi giày bệt màu đỏ ấm áp của Chlóe sẽ làm cho bạn trông cực kỳ đáng yêu.Shoemint có mẫu thiết kế giày bệt ánh bạc sáng đẹp.


Giày bệt họa tiết da báo ấm áp tinh tế của J.Crew.Manolo Blahnik có mẫu thiết kế cá tính, sang trọng mà vẫn năng động.3.1 Phillip Lim có thiết kế dành cho cả nam và nữ.Giày đỏ sang chảnh với nơ đen sành điệu của Miu Miu.Loeffler Randall có thiết kế đầy tinh tế và sang trọng.Đôi giày nhung đáng yêu của Christopher Kane.


Nguồn: Guu.vn
 
Top