10 tác dụng làm đẹp bằng phấn rôm trẻ em có thể bạn chưa biết

#1
10 tác dụng làm đẹp bằng phấn rôm trẻ em khiến bạn kinh ngạc. Thay vì sử dụng những mỹ phẩm đắt tiền, làm đẹp bằng phấn rôm cũng có thể cho bạn kết quả như ý.

Làm đẹp bằng phấn rôm trẻ em là điều rất ít phụ nữ biết. Nếu sử dụng đúng cách thì phấn rôm trẻ em không hề thua kém bất kỳ loại mỹ phẩm đắt tiền nào. Dưới đây là 10 tác dụng làm đẹp của phấn rôm trẻ em:

1. Làm sạch tóc: Nếu bạn không đủ thời gian để làm sạch tóc của mình bằng dầu gội, bạn có thể sử dụng phấn rôm để làm sạch tóc. Chỉ cần rắc một ít phấn rôm lên tóc nó sẽ giúp hấp thụ lượng dầu dư thừa và tạo mùi thơm cho mái tóc của bạn.

2. Làm dày lông mi: Bạn có thể sử dụng phấn rôm trẻ em trước khi sử dụng mascara. Nó sẽ làm cho lông mi của bạn trông dày hơn và ngăn chặn chúng bị khô và bong trong suốt cả ngày.


Làm đẹp bằng phấn rôm giúp lông mi dày hơn
3. Giữ lớp trang điểm được lâu hơn: Bạn lo sợ lớp make-up sẽ bị chảy khi hoạt động cả ngày? Hãy dùng một chiếc chổi trang điểm đánh phấn rôm lên mặt sau khi trang điểm xong. Nó sẽ giúp lớp trang điểm bền lâu hơn rất nhiều.

4. Loại bỏ cát biển: Bạn nên đem một lọ phấn rôm khi đi biển. Bởi rắc phấn rôm trên cơ thể sẽ giúp cát rơi ra mà không gây kích ứng da.

5. Làm sạch da tại nhà: Bạn hoàn toàn có thể sử dụng phấn rôm để loại bỏ những lớp bụi bẩn dính trên người và còn tạo mùi thơm mát.

6. Khử mùi giày: Nếu giày của bạn có mùi hôi, chỉ cần rắc một ít phấn rôm vào đôi giày. Nó sẽ giúp hấp thụ mồ hôi và khử mùi hiệu quả.


Không chỉ có thể làm đẹp bằng phấn rôm mà nó còn giúp khử mùi hiệu quả

7. Giúp ngủ ngon hơn: Bạn gặp phải chứng khó ngủ và rất khó khăn để có một giấc ngủ sâu. Giải pháp là rắc một ít phấn rôm lên giường nó sẽ giúp điều hòa cơ thể để có thể một giấc ngủ ngon hơn.

8. Làm mát: Phấn rôm có thể làm mát hoàn hảo mà không gây kích ứng da. Nếu bạn bị bỏng cũng có thể dùng phấn rôm để làm dịu cơn đau rát.

9. Khử mùi: Bạn có thể đã thấy bà của mình sử dụng nó như là một chất chống ẩm thấp và nó thực sự hiệu quả. Nhờ đặc tính nhẹ nhàng và mùi thơm nó giúp căn nhà của bạn được thơm mát hơn.

10. Giúp da mềm mại: Đơn giản chỉ cần bôi một ít phấn rôm lên vết nứt gót chân và khuỷu tay nơi da khô để có một làn da mềm mại hơn.

Lê Vy (Theo Giadinhvn.vn)​
 
Top