3 công thức mix đồ đẹp với gam màu pastel đúng guu thời trang hè 2014

quedt

Active Member
Bạn có thể kết hợp các món đồ cùng màu pastel với nhau, hoặc tạo điểm nhấn bằng phụ kiện neon nổi bật.

1. Pastel + pastel

Kết hợp các món đồ cùng sắc màu nhạt, nhẹ nhàng với nhau là công thức đơn giản và quen thuộc nhất để có set đồ mát mắt trong những ngày nắng nóng.Bạn có thể chọn các sắc pastel tương đồng sắc độ với nhau......hoặc khéo léo chơi màu theo kiểu colour block cực sành điệu.


Kết hợp áo và quần cùng màu cũng được nhiều tín đồ thời trang yêu thích. Xu hướng monochrome này có khả năng mang đến cho bạn vẻ ngoài cực thanh lịch.


2. Pastel + trắngTrắng được xem là gam màu phù hợp nhất với những món đồ pastel.Khi diện cùng đồ trắng, vẻ ngoài của bạn sẽ càng trở nên nữ tính, mềm mại.Xanh dương pastel kết hợp trắng đang là màu sắc hot nhất trong hè năm nay.


3. Pastel + neonNếu muốn tạo điểm nhấn nổi bật cho những món đồ pastel nhẹ nhàng, hãy kết hợp cùng trang phục, phụ kiện thật rực rỡ.Một bên tươi mát, dịu dàng, một bên lại rực rỡ, sôi nổi, hai sắc độ này sẽ cân bằng cho nhau để tạo nên set đồ thật bắt mắt.Nếu không thích diện váy áo quá nổi bật, một đôi giày hay túi xách neon tạo điểm nhấn là lựa chọn lý tưởng cho bạn trong những ngày hè

Nguồn: Guu.vn
 
Top