5 trang phục không thể thiếu cho cô nàng công sở

quedt

Active Member
Sơ mi trắng cơ bản hay đồ neon hợp mốt sẽ giúp nàng không bị cứng trong trang phục công sở.

1. Sơ mi trắng


Một chiếc sơ mi trắng cơ bản là item không thể thiếu trong tủ đồ của nàng khi muốn thanh lịch tới chốn công sở. Sơ mi trắng có thể kết hợp với nhiều trang phục khác như với quần ống côn, tạo vẻ lịch lãm, với chân váy bút chì thanh nhã mà vẫn quyến rũ.

Phá cách hơn một chút, nàng có thể chọn sơ mi trắng dáng rộng với legging, vừa độc đáo mà vẫn rất lịch sự.

Năm nay, hai màu đen trắng cơ bản lên ngôi, bạn hoàn toàn có thể kết hợp sơ mi trắng với quần hoặc chân váy đen và phụ kiện đồng tông cho vẻ cực sành điệu, hoặc sử dụng phụ kiện rực rỡ hơn cho trang phục bớt vẻ đơn điệu.


2. Chân váy A hoặc bút chì


Mỗi cô nàng công sở nên có nhiều hơn một chiếc chân váy để tới chỗ làm. Chân váy dáng hơi A hoặc chân váy bút chì là lựa chọn hàng đầu cho nàng vì rất dễ kết hợp với áo và giày cao gót.

Chân váy dáng hơi A sẽ giúp nàng dễ đi xe máy hơn và thoải mái khi cử động. Thông thường, các nàng công sở thường chọn chân váy màu tối để dễ kết hợp. Tuy nhiên, để sành điệu và độc đáo hơn, nàng có thể chọn thêm các chân váy màu vàng mơ, xanh bạc hà hay kẻ nhẹ nhàng mà vẫn sành điệu.​


3. Quần capri


Chiếc quần bó và có độ dài không phủ qua mắt cá chân này được thiết kế năm 1948, phổ biến năm 1960 và đến nay lại tiếp tục khiến các tín đồ thời trang chốn công sở “rung rinh”.

Quần capri rất dễ phối đồ: từ áo sơ mi khi đi làm tới tận dụng cùng áo phông, crop top khi đi chơi đều sành điệu và không quá “hộp”. Quần capri đặc biệt đẹp khi đi cùng giày búp bê, moka hoặc oxford.​
4. Áo, váy tông đen, trắng

Hai màu đen, trắng cơ bản đang trở lại rầm rộ trên sàn catwalk cũng như trên các đường phố thế giới. Chẳng có lý do gì nàng công sở không nổi bật với tông màu sành điệu vĩnh cửu mà vẫn lịch thiệp này.

Đơn giản nhất, nàng có thể chọn cho mình một chiếc áo sọc ngang đen, trắng cơ bản, kết hợp cùng quần Capri. Cá tính hơn, nàng nên chọn một chiếc đầm liền hoặc chân váy họa tiết bàn cờ đang rất mốt năm nay.
5. Neon – tại sao không?


Nếu bạn cá tính và biết tiết chế trong cách kết hợp, bạn hoàn toàn có thể sử dụng màu neon bắt mắt tới chốn công sở. Những chiếc sơ mi neon như vàng chanh, xanh, hồng, cam đều có thể kết hợp cùng quần một màu, gam trầm hoặc màu trắng mà không hề chói mắt.
Nguồn: Guu.vn
 
Top