6 cách mix đồ đẹp với đôi booties màu đen hoàn hảo

quedt

Active Member
Những đôi booties màu đen vừa dễ mặc vừa dễ mix đồ sẽ làm cho bạn trở nên trẻ trung và thanh lịch. Thay vì lựa chọn boots truyền thống bạn vẫn có thể dùng booties để mix đồ hiệu quả cho mùa đông ấm áp.

Dưới đây là cách mix đồ dựa trên không gian và hoàn cảnh, nghĩa là bạn ở đâu thì sẽ mix booties như thế nào cho phù hợp nhất. Chúng ta cùng bắt đầu thôi.

1. Công sở
Booties đen cho môi trường công sở vừa giúp bạn trẻ trung lại có thể mix dễ cùng chân váy ôm sát, khoác thêm áo ấm thanh lịch, gọn gàng.

2. Thăm bảo tàngChân váy ôm sát qua đầu gối và áo khoác ấm cùng booties sẽ tạo cho bạn một diện mạo lịch sự mà không bị khô cứng.

Phong cách lịch sự và trẻ trung sẽ giúp bạn ghi điểm trước mọi người.
3. Đi phỏng vấnBộ cánh lịch sự sang trọng và đáng tin cậy giúp bạn ghi điểm trước người tuyển dụng.Chân váy da sang trọng cùng booties đen càng tôn lên vóc dáng của bạn.
4. Cafe cùng bạn bè
Phong cách nhẹ nhàng thoải mái với booties và legging cũng làm cho bạn thoải mái hẹn hò cafe cùng những người bạn.
5. Cho cuối tuần năng động

Đừng quên quần jeans mùa hè khỏe khoắn trong mùa đông lạnh này nhé. Khi bạn mix jeans cùng với booties trẻ trung, chúng sẽ giúp bạn trông thật đáng yêu và cá tính đấy nhé.

6. Hẹn hò tiệc đêm

Đừng bao giờ kết luận booties không phù hợp với tiệc đêm vì item này không sexy như giày gót nhọn nhé. Booties sẽ làm cho bạn trông trẻ trung mà đáng yêu trong mặt cánh mày râu hơn.


Nguồn: Guu.vn
 
Top