7 cách đeo vòng tay theo guu thời trang layer ấn tượng

quedt

Active Member
Xu hướng đeo vòng tay kiểu layering với rất nhiều kiểu vòng nổi bật để mang tới điểm nhấn ấn tượng cho set đồ basic.

Một trong những xu hướng được các fashionista yêu thích nhất từ mùa thời trang thu đông cho đến bây giờ chính là đeo vòng tay layer, hay còn được gọi là arm swag, arm party.

Việc kết hợp vòng tay không chỉ đơn thuần là đeo nhiều chiếc vòng cùng nhau mà nó đòi hỏi bạn cần chú ý và sáng tạo một chút để có thể tạo nên bộ vòng bắt mắt, thời thượng. Đây có thể là một cách để bạn tạo điểm nhấn cho những bộ trang phục basic.

Để tìm hiểu thêm, hãy cùng chúng tôi khám phá 7 cách hay ho để có thể sở hữu phong cách ấn tượng này nhé!

Thêm một chiếc đồng hồ


Đồng hồ to bản là một trong những item được săn lùng nhất trong cộng đồng yêu thích thời trang. Thêm một chiếc đồng hồ to bản và kết hợp với những chiếc vòng tay cá tính sẽ giúp cho bạn trở nên ấn tượng hơn rất nhiều. Hơn nữa, một chiếc đồng hồ đẹp luôn là điểm nhấn ấn tượng và đắt giá cho mọi trang phục.

Thêm màu sắc

Bên cạnh những chiếc vòng kim loại bạc hay vàng thì việc thêm những màu sắc từ các loại đá, dây màu... sẽ tạo nên điểm nhấn thú vị cho arm party của bạn. Đây còn là cách để bạn tránh tạo nên sự nhàm chán trong trang phục và là cách dễ dàng nhất để phối đồ theo màu sắc của mùa. Bạn có thể phối màu sao cho tiệp màu với trang phục hay để tôn lên item chủ đạo của bạn.

Mix phụ kiện kim loạiQuan niệm kim loại bạc chỉ đi với bạc và kim loại vàng chỉ đi với vàng thật sự là một trong những quan niệm sai lầm. Trên thực tế thì việc phối hợp và mix các phụ kiện kim loại khác nhau thành một bộ sẽ tạo nên điểm nhấn và sự kết hợp thú vị cho set đồ của bạn.

Luôn sáng tạo
Đừng bao giờ ngại sáng tạo và thử những cái mới khi phối arm party. Arm party và arm swag không thực sự theo quy tắc nào mà rất ngẫu hứng, giúp thể hiện cá tính thời trang khác biệt của bạn. Chính vì vậy đừng do dự trước những màu sắc nổi bật, những chi tiết ánh kim lạ mắt nhé!

Tạo điểm nhấn statement


Ngoài việc mix cùng đồng hồ, bạn có thể chọn những item to bản để tạo điểm nhấn ấn tượng cho set arm party của mình. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng bạn chỉ nên chọn 1 hoặc 2 item to bản để tạo điểm nhấn và mix cùng những item nhỏ hơn.

Layer
Và đương nhiên, điều quan trọng nhất trong việc mix arm party chính là việc kết hợp thật nhiều vòng tay với những kích cỡ khác nhau. Đừng sợ thử nghiệm việc mix những chiếc vòng có size khác nhau hay màu khác nhau với nhau, chúng sẽ lập tức biến bạn trở thành cô nàng cực nổi bật trên phố ngay cả khi bạn đang mặc một bộ đồ thật đơn giản đấy nhé!


Nguồn: Guu.vn
 
Top