7 kiểu tất đẹp cho nàng thích săn đồ độc

quedt

Active Member
Tất màu loang, tất xăm hay tất có miếng độn hẳn sẽ khiến bạn thấy tò mò.

1. Tất ombre


Mốt ombre không chỉ được đưa lên quần áo, make-up mà còn được nhiều nhà sản xuất áp dụng đầy sáng tạo lên quần tất. Sự chuyển màu hòa hợp và ăn ý giúp phần dưới của bạn trở nên thu hút hơn hẳn. Món phụ kiện này đặc biệt thích hợp với những cô nàng cá tính, phá cách.

2. Tất xăm hình


Những đôi tất có màu da chân sẽ là trợ thủ đắc lực của các cô nàng khi diện váy hay quần shorts. Bên cạnh đó, hình xăm phun sẽ khiến mọi người trầm trồ vì vẻ ấn tượng của bạn. Điều cần chú ý là chọn tất thật trùng với màu da để tạo hiệu quả tốt hơn.

3. Tất phun

Khi cần che khuyết điểm gấp trên da mà không có sẵn một đôi tất da chân phù hợp, tất phun sẽ là gợi ý hợp lý cho bạn. Chỉ cần xịt nhẹ lên chân, bôi đều là da bạn đã đều màu mịn màng không kém gì đi tất mà nhìn lại tự nhiên hơn rất nhiều.

4. Tất có miếng độn


Bạn thường gặp khó khăn khi đi giày cao gót quá rộng? Đôi tất kèm miếng độn êm ái này sẽ giúp việc đi giày của bạn trở nên thoải mái và dễ chịu hơn hẳn.

5. Tất khoét ngónKiểu quần tất này đặc biệt thích hợp khi bạn diện các kiểu giày, boots hở mũi.
6. Tất ống (trùm ngoài quần)


Khi diện những đôi ủng, bốt cao ngang gối, miệng giày quá rộng sẽ không mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao. Bạn có thể tham khảo bí quyết của nhiều teen girl Hàn, Nhật hiện nay. Một đôi tất len trùm được bên ngoài quần tất hay skinny sẽ là điểm nhấn rất ổn đúng không nào.

7. Tất nhuộm loang tie-dye


Những mảng màu sắc không theo bất cứ một quy tắc nào mang đến cho bạn vẻ khác biệt, phá cách. Tuy nhiên, những đôi tất màu mè này chỉ dành cho những nàng có đôi chân thon gọn thôi nhé.


Nguồn: Guu.vn
 
Top