8 cách mix jacket đẹp tuyệt hảo với jeans

quedt

Active Member
Jacket, trang phục không thể thiếu trong tủ đồ phái đẹp mỗi khi mùa gió lạnh về. Và bởi thế, chúng tôi muốn cùng bạn tạo nên những set đồ thật đẹp chỉ với những chiếc áo jacket và quần jeans.

Nếu bạn cho rằng, áo jacket khó mặc thì có lẽ bạn đã nhầm. Chiếc áo này dễ kết hợp hơn bạn nghĩ rất nhiều. Điều đặc biệt ở chỗ, cho dù bạn kết hợp với trang phục nào đi chăng nữa thì vẻ cá tính, khỏe khoắn của nó cũng sẽ khiến trang phục của bạn mạnh mẽ hơn rất nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi trải nghiệm cáchmix đồ vô cùng đơn giản, áo jacket và quần jeans.

Hẳn bạn cho rằng, set đồ này sẽ rất đơn điệu. Nhưng không, chỉ cần khéo léo một chút, bạn hoàn toàn có thể biến hóa chỉ với hai nhân tố chính này. Dám khẳng định rằng, bạn hoàn toàn có thể diện nó cả tuần mà chẳng nhàm mắt.​Gợi ý đầu tiên, chọn jacket da màu đen, mix ton sur ton với quần jeans đen, túi xáchboots kiểu quân đội đen. Bạn có thể chọn những chiếc áo len ton màu sáng làm bật set đồ. Ngoài ra, một chiếc khăn màu đỏ đun sẽ rất tuyệt cho set đồ của bạn.

Nếu bạn yêu thích phong cách mạnh mẽ, cá tính thì đây là cách mix cho bạn. Quần skinny jeans rách, boots cổ lửng kiểu quân nhân, áo len đỏ đun dáng thụng. Thêm chiếc mũ, vậy là bạn đã có một set đồ phủi bụi và cá tính.

Bạn hãy mang những chiếc jacket sáng màu vào tủ đồ của bạn. Bạn có thể mix nó với những món đồ đã có sẵn trong tủ đồ như skinny jeans, áo ba lỗ.

Đôi khi, hãy thay đổi với chiếc jacket lửng khỏe khoắn này. Cách mix ton sur ton với điểm nhấn là chiếc áo len dáng thụngđôi boots cổ họa tiết da báo.

Hay chọn điểm nhấn giữa sắc đen của jacket, giày, túi xách với áo len, jeans màu kem. Bạn cũng có thể làm điệu với chiếc khăn họa tiết da báo điệu đà như thế này.

Set đồ này là sự kết hợp giữa hai gam màu jacket màu kem, áo pull họa tiết và màu camel thời thượng.

Kiểu quần skinny jeans màu xanh navy rất tuyệt để mix với jacket màu đen.

Một chiếc jacket dáng quân đội với chiếc cổ phá cách là gợi ý tuyệt vời cho phong cách cao bồi hoang dã này. Hãy chọn nó để mix với áo ba lô, denim sáng màu, boots cao cổ đinh tán, phụ kiện là những chiếc vòng tay, khăn lụa vuông, kính aviator.


Nguồn: Guu.vn
 
Top