8 gợi ý mix đồ đồng phục tuyệt xinh

quedt

Active Member
Tông xuyệt tong toát lên vẻ trẻ trung, năng động nhờ kết hợp đồng bộ với các món thời trang khác.


Đối với bộ đồng phục màu tối này, bạn sẽ tông xuyệt tông khi kết hợp với một chiếc kính tròng đen, bờm đen, giày búp bê đen, tất màu ghi xám, một chiếc túi xách tông màu đen - trắng - xanh biển... Thêm cá tình với một chiếc cà vạt caro màu xám. Wow, thật tuyệt phải không?


Với áo vest màu xám và chân váy xanh đậm với thân váy trắng, bạn sẽ cực xinh nếu kết hợp với giày đế xuồng gót cói màu xanh đậm, một chiếc đồng hồ mặt trang nhã cùng những phụ kiện yêu yêu như chiếc bờm nơ hat mặt dây chuyền hình mỏ neo.


Với tông trang phục màu đen - đỏ mà vát là caro, bạn có thể vừa tông xuyệt tông lại vừa tạo điểm nhấn sáng màu với một chiếc mũ bê-rê tông nâu đỏ, giày đế bệt trắng họa tiết đáng yêu, baloo trắng, viền nâu cùng một chiếc khăn quàng cùng tông màu đỏ - đen. Rất cá tính nhé!


Nếu đồng phụ của bạn là áo vest trắng đi với chân vát caro đen - trắng, hãy thử kết hợp giản dị với balo tông màu trắng tuyền, kính gọng đen và giày caro trắng, caro sẫm màu xem sao nhé!


Đối với đồng phục tông màu nâu vàng, một chiếc túi xách cỡ vừa màu vàng đất, một đôi giày cũng tooing màu như vậy cũng đã đủ làm cho bạn nổi bần bật rồi nhé!


Hầm hố một chút với bộ đồng phục gam màu đen này, hãy thử kết hợp với bốt da và một chiếc cặp đeo cũng bằng da tuốt, trông bạn quá ư là bảnh nhé!


Màu xám đáng nhẽ thật buồn tẻ nhưng bạn có thể khiến nõ trở nên tinh tế và thanh lịch khi kết hợp với một chiếc kính mắt màu ghi xanh, balo màu ghi trắng, một chiếc giày màu be cùng một cuốn sách theo phong cách retro. Ồ, tuyệt đó chứ?


Cuối cùng với màu xanh dương đậm và đỏ đun đầy nổi bật, hãy thử kết hợp với giày màu đen đinh tán cá tính, túi xách da đỏ và một chiếc mũ len đỏ xem sao. Một phong cách rất châu Âu đấy!

Nguồn: Guu.vn
 
Top