8 kiểu đồ bơi đẹp giúp tôn dáng

quedt

Active Member
ankini với quai vòng qua cổ vừa kín đáo vừa gợi cảm, còn bikini đen nhỏ nhắn giúp phô diễn đường cong hoàn hảo. Hãy cùng xem 8 kiểu đồ bơi đẹp giúp tôn dáng sau nhé.


Với thiết kế phía trước kín đáo, dáng monokini (áo tắm liền mảnh) màu đen này có thể che giấu nhược điểm phần thân trên hiệu quả. Thêm vào đó, viền ngực hình tim và phần lưng đan dây bổ sung nét sexy, quyến rũ cho vẻ ngoài.


Tương tự, thiết kế vạt áo dài đến khoảng rống của tankini cũng giúp phái đẹp khắc phục vòng 2 không như ý. Còn phần quai áo vòng qua cổ là "vũ khí" nâng đỡ cặp tuyết lê một cách hoàn hảo.


Nếu bạn may mắn sở hữu vóc dáng lý tưởng thì một bộ bikini nhỏ nhắn màu đen là món đồ không thể thiếu khi đi bơi, bởi chúng mang vẻ sexy, khêu gợi tự nhiên và giúp bạn khoe khéo cơ thể nóng bỏng.Kiểu bikini với áo có gọng đẩy và quần tam giác cũng sẽ khiến mọi người ngẩn ngơ ngắm nhìn body tuyệt đẹp của bạn.


Bikini với dáng quần to bản nên trở thành sự ưu tiên của những cô nàng có thân hình trái lê. Chúng vừa "kiểm soát" vòng 3 hiệu quả mà vẫn đảm bảo thể hiện được vẻ khêu gợi của bạn.Trong trường hợp bạn không tự tin về vòng 1 khiêm tốn thì loại áo bơi nhún bèo hoặc có những dải dây tua rua là lựa chọn lý tưởng.Áo lệch vai sẽ nhấn nhá vẻ trẻ trung, dễ thương, đồng thời "bảo hộ" vòng 1 của bạn an toàn hơn dáng áo quây không quai.


Kín đáo mà vẫn không kém phần gợi cảm, đó là ưu điểm mà bikini với áo có quai nâng đỡ và quần bản lớn đem tới. Ngoài ra, họa tiết sóng vui mắt bổ sung nét tinh nghịch, giúp bạn nổi bật hơn trên bãi biển.


Nguồn: Guu.vn
 
Top