8 loại mascara “hot” nhất cuối năm 2015

#1
8 loại mascara dưới đây chắc chắn sẽ khiến những tín đồ của loại đồ dùng makeup này phải nao lòng và mơ ước được cho chúng vào bộ sưu tập mascara của riêng mình.

Trong một chủ đề bàn về mascara, những biên tập viên đến từ tạp chí Elle Mỹ đã chia sẻ những câu chuyện thú vị của họ những loại mascara chuyên nghiệp nhất mà họ yêu thích và tin dùng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 8 loại mascare hot nhất cuối năm 2015 đang được họ và nhiều phụ nữ khác trên khắp thế giới ưa chuộng.

Mascara Urban Decay Perversion
“Lông mi trên khá ngắn của tôi khiến tôi cảm thấy thiếu tự tin. Nhưng với Mascara Urban Decay Perversion, lông mi của tôi trở nên dày và trung thực như lông mi thật!” – Kristina R0dulfo, phó tổng biên tập Elle Mỹ.
Mascara Urban Decay Perversion được bán với giá $22 (khoảng 500.000 VND).

Mascara Rimmel Wonderlash Lift Me Up
“Tôi đang không sử dụng bất cứ loại mascara nào ở đây, nhưng khi đã dùng, tôi thích “quả dưa chuột” Rimmel Wonderlash Lift Me Up đánh thức các mi mắt của tôi dậy.” – Leah Chernikoff, giám đốc biên tập Elle Mỹ.
Mascara Rimmel Wonderlash Lift Me Up được bán với giá mềm, chỉ với $8,99 (khoảng 200.000 VND).
Mascara L’Oréal Telescopic Original

Đây là một loại mascara có giá tốt và chất lượng tốt nhất mà tôi từng dùng. Quan niệm của tôi khi dùng mascara là không bị trôi, không quá dày và không vón cục. Tôi nghĩ công thức của mascara L’Oréal Telescopic Original mỏng hơn các công thức khác hoặc là kỳ diệu hơn. Bởi vì khi quét lớp mascara lên, lớp mascare luôn mịn.” – Chloe Schama, Tổng biên tập viên Elle Mỹ.
Mascara L’Oréal Telescopic Original được bán với giá $9,48 (khoảng 210.000 VND).

Mascara Benefit They’re Real
“Tôi thích mascara như thích son dưỡng môi. Tôi thích dùng mascara có công thức tốt cho tôi và tôi đã phát hiện Mascara Benefit They’re Real. Trước đó 2 năm một chuyên viên makeuo đã giới thiệu loại mascara này với tôi nhưng tôi đã không tin.” – Mattie Kahn, biên tập viên tin tức Elle Mỹ.
Mascara Benefit They’re Real được bán với giá $24 (khoảng 540.000 VND).

Mascara Le Volume De Chanel
“Sản phẩm đầu tiên của Chanel mà tôi mua là cây mascara Le Volume de Chanel. Tôi đã một vài loại mascara yêu thích mua tại hiệu thuốc, nhưng tôi luôn sàng lọc lại chúng và tin dùng mascara Le Volume de Chanel. Thứ nhất, mascara lâu trôi, bám chắc vào từng cọng lông mi và có màu đen đậm cuốn hút. Thứ hai, thiết kế của mascara rất đẹp.” Ruthie Friedlander, biên tập viên ủy quyền Elle Mỹ.
Mascara Le Volume De Chanel được bán với giá $32 (khoảng 720.000 VND).

Mascara Charlotte Tilbury Full Fat Lashes 5 Star
“Tôi thích mascara của Charlotte Tilbury. Nó làm cho lông mi của tôi dài một cách không thể tin nổi mà không quét cả tấn mascara lên.” – Sally Holmes, biên tập viên tin tức Elly Mỹ.
Mascara Charlotte Tilbury Full Fat Lashes 5 Star được bán với giá $28 (khoảng 630.000 VND).

Mascara Diorshow In Black
“Mascara Diorshow In Black là lựa chọn trên cả tuyệt vời. Bạn chỉ cần quét mascara vào lông mi một lượt và ống mascara của bạn dường như không bao giờ hết ruột. Tôi là người trung thành với các thương hiệu tốt cho cuộc sống và tôi tin dùng loại sản phẩm này.” – Jusstime Harman, biên tập viên giải trí Elle Mỹ.
Mascara Diorshow In Black được bán với giá $27,50 (khoảng 620.000 VND).

Mascara Covergirl Lashblast Length
"Chuyên viên trang điểm của Katy Pery có lần đã cho tôi biết về một loại mascara bí mật mà cô dùng. Đó chính là Covergirl Lashblast Length. Tôi đã thử Mascara Covergirl Lashblast Length và đây quả thực là một loại mascara đem lại vẻ đẹp tự nhiên và tạo nét mi dài và mềm mượt như lông tơ." – Natalie Matthews, biên tập viên Elle Mỹ. Với giá $8 (khoảng 180.000 VND).​
 
Top