Ankle strap sandal - xu hướng guu giày "khuấy đảo" Hè 2013

quedt

Active Member
Nghe tên thì có thể lạ, nhưng thật ra những đôi ankle strap sandal vốn lại rất quen thuộc với phái đẹp từ đâu.

Hẳn khi nhắc đến cái tên Ankle strap sandal, sẽ có không ít chị em phụ nữ cau mày. Loại giày gì nghe mà lạ vậy nhỉ? Hãy yên tâm, bạn chưa hề bỏ qua một xu hướng mới nào đâu bởi Ankle strap heels thật ra đã vô cùng quen thuộc với phái đẹp rồi.

Là tên gọi của kiểu giày cao gót được đính thêm một hoặc nhiều quai ở phần cổ chân, ankle strap sandal đã là bạn thân của phái đẹp từ hàng chục năm qua. Có lẽ, bởi sự quen thuộc của nó mà không ít chị em đã ít chú ý tới những kiểu giày này mà chỉ chăm chú đi tìm mua những đôi giày cầu kỳ, màu sắc sao cho hợp mode nhất. Mùa hè năm nay, ankle strap sandal trở lại và chính thức trở thành một trong những xu hướng được yêu thích nhất.​
Với thiết kế đơn giản, ankle strap sandal chú trọng tới việc tạo nên nét đẹp thanh lịch, cổ điển và vô cùng sang trọng cho người đi. Vậy nên chúng tuyệt đối phù hợp với trang phục đời thường, trang phục công sở và thậm chí là cả trang phục đi chơi, đi tiệc. Bạn có thể kết hợp ankle trap sandal với mọi món đồ, từ quần jeans bụi bặm cho tới váy áo nữ tính. Với đủ mọi kiểu dáng từ đai da, đai mảnh, đai đính đinh tán... cho tới đế cao, thấp, gót nhọt hay block heels... ankle strap sandal sẽ theo bạn với mọi phong cách khác nhau, chỉ cần bạn tìm được những sự kết hợp hài hòa nhất có thể với chúng.


Còn bây giờ, hãy cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh street style mà trong đó, ankle strap sandal "làm mưa làm gió" nhé.


Nguồn: Guu.vn
 
Top