BÁN XE TẢI TMT

#2
trực thuộc Công ty TNHH Văn Hóa Truyền Thông được hình thành và phát triển không ngừng từ một nhóm nhỏ thầy cô các trường Đại học Sư Phạm, Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học tự nhiên, Đại học Ngoại Thương cơ sở II các quận huyện tphcm, ĐH Kinh Tế, ĐH Kiến Trúc, . . . đang cư ngụ tại địa bàn quận 8. Đặc biệt, với sự hổ trợ giáo án, hợp tác giảng dạy của các giáo viên đang đứng lớp tại khu vực quận 8 như: Trường lớp 1,2,3,4,5 Âu Dương Lân, Dương Bá Trạc, cấp 2 Chánh Hưng, Tùng Thiện Vương, THPT Lương Văn Can, Tạ Quang Bửu, . . gia sư dạy kèm thành lập trung tâm với khát khao mang những gia sư , thầy cô tài năng, nhiệt tình, năng động….đến với các gia đình có nhu cầu cần gia sư dạy kèm trong quận 8.
trung tâm gia sư quận 8 chính thức hoạt động từ đầu những năm 2012 với phương châm hoạt động : "Nâng ầm tri thức Việt". Trải qua hơn 02 năm thành lập, trung tâm gia sư tphcm đã có hàng nghìn học sinh đỗ đại học, hàng trăm các anh chị nói thành thục các thứ tiếng và có được trái tim của hơn 10.000 thầy u và 20.000 gia sư , sinh viên hợp tác làm công tác gia sư dạy kèm tại khu vực quận 8.
gia sư dạy kèm ý thức được rằng chỉ có chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của phụ huynh là chìa khóa dẫn đến thành công. nên chi, gia sư quận 8 gia sư sài gòn giỏi luôn luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện mình bằng việc bồi dưỡng trách nhiệm và khả năng tập huấn phương pháp sư phạm cho gia sư dạy kèm đồng thời luôn tuyển gồm có thầy cô giáo chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu khắc khe của Quý ba má. gia sư quận 8 thực hiện tiên phong xây dựng, hoàn thiện và phát triển dịch vụ gia sư tại Việt Nam trở thành một loại hình dịch vụ đồng bộ, chuẩn mực, tính cạnh tranh cao nhằm gia tăng giá trị cho cuộc sống và góp phần xây dựng nền giáo dục nước nhà ngày càng phát triển hơn, thỏa mãn tối đa như cầu học tập và nghiên cứu của con em Quý ba má nói riêng và toàn thể học trò trên toàn lãnh thổ Việt Nam nói chung.
 
Top