Bí quyết đẹp sành điệu... trong phòng ngủ

quedt

Active Member
Yên tâm đi, chanh cốm đôi khi khó mà so sánh được với vị ngọt lịm của trái nho chín. Bây giờ thì hãy mỉm cười nụ cười của nàng Mona Lisa và chọn cho mình một bộ Babydoll bằng ren sexy của Victoria Secret, hoặc một chiếc đầm ngủ đỏ rực lôi cuốn, nếu sợ lạnh hãy bao mình bằng bộ pyjamas lông màu hồng phấn dễ thương hay bộ thể thao năng động...

Nhiều chị em tuy đẹp long lanh, sành điệu vô cùng chốn công sở hoặc khi tiệc tùng, cưới hỏi, nhưng lại xem nhẹ việc làm đẹp lúc ở nhà. Bởi với quan niệm ở nhà mặc sao cũng được, nên các chị rất xuề xòa, thậm chí xộc xệch, nhếch nhác. Vô hình chung, các chị đã làm nhạt phai hình ảnh cô gái son trẻ, quyến rũ ngày nào trong mắt chồng, thậm chí cả với con cái. Thế nên, đừng vội trách các ông chồng sao có hai ngày cuối tuần quý giá lại la cà hết quán xá bia bọt rồi dán mắt vào cái tivi mà không một lần nhìn đến vợ con (theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng).

Nhìn sao được khi nàng tiên ngày nào giờ như con mẹ bổi, lôi thôi lếch thếch đến khó ngờ! Hơn nữa, khi đã ngấm cú đòn “lếch thếch” của vợ, nhiều anh bắt đầu ra ngoài mắt la mày lém, ... và các chị nhà ta khi ấy mới tá hỏa, bởi các cô gái trẻ vừa mơn mởn lại vừa tinh quái khi biết nằm lòng và rất giỏi áp dụng chiêu: “ tôi chỉ lên giường với duy nhất một giọt nước hoa Chanel No.5” của quả bom sex Marilyn Monroe!

Thế là, các chiến thuật giữ chồng bắt đầu được tiến hành ráo riết, đầu tiên là khâu cải thiện hình ảnh. Với các chị em đã lên xe hoa, thật khó để áp dụng chiêu trò của nữ hoàng sexy Marilyn, nhất là khi con cái đề huề, thân hình không còn thon thả như xưa, cộng thêm cái lạnh buốt như kim châm của mùa đông miền Bắc. Tuy nhiên, có vô vàn cách để trở lại là nàng của ngày xưa, thậm chí sành điệu hơn bởi “không có người phụ nữ xấu...” và lịch sử tuy có Marilyn nhưng cũng có những nàng Hằng Thị và Chu Thị ( Liêu Trai Chí Dị ) với nghệ thuật giữ chồng vô cùng cao thủ. Đâu cứ phải hở hang mới sexy, đôi khi, sự quyến rũ nằm ở nét đoan trang, thùy mị và kín đáo.​
Cao nhân Hằng Thị xưa khuyên nàng Chu Thị muốn giữ chồng phải quyến rũ chồng bằng ăn mặc, bởi đàn ông vốn yêu bằng mắt. Thế nên, các chị em, các chị có biết rằng, không có giầy cao gót, áo lông thú nào làm các chị quyến rũ các ông chồng bằng hình ảnh các chị tươi trẻ đầy sức sống trong một bộ thể thao ôm sát, bộ pyjamas mềm mại hay chiếc đầm ngủ mơ màng. Yên tâm đi, chanh cốm đôi khi khó mà so sánh được với vị ngọt lịm của trái nho chín. Nên các nàng hãy cứ tự tin vào vẻ quyến rũ mặn mà đằm thắm của tuổi làm mẹ. Đàn ông vốn mãi là trẻ trâu và có thiên hướng ngả về mẹ mà! Bây giờ thì hãy mỉm cười nụ cười của nàng Mona Lisa và chọn cho mình một bộ Babydoll bằng ren sexy của Victoria Secret, hoặc một chiếc đầm ngủ đỏ rực lôi cuốn, nếu sợ lạnh hãy bao bọc quanh mình bộ pyjamas lông màu hồng phấn dễ thương hay bộ thể thao năng động... Ai bảo là bạn hết thời?

1. Sexy, sành điệu trên giường2. Trẻ trung, năng động khi làm việc nhà

Nguồn: Guu.vn
 
Top