Bộ ảnh: Nhật kí của cô nàng nóng bỏng

quedt

Active Member
Đôi khi, bạn muốn nổi loạn, muốn phá cách, muốn tạo cho mình một diện mạo mới khác biệt không giống ai nhưng vẫn phải..đẹp. Để đáp ứng được yêu cầu của cả hai vế trên thật chẳng dễ chút nào, bởi để vừa “hư hỏng” mà vẫn xinh đẹp và quyến rũ đòi hỏi bạn phải rất tinh tế và sáng suốt trong việc lựa chọn và kết hợp các trang phục.

Photo: Tân Tân

Stylist: Cocoon Union

MUA : Song Thu

Hair : Gill Nguyen

Starring : Sĩ Thanh

Text : No Burii

Outfits: A mon avis - 9 Trần Thánh Tông, Hà Nội

Hình tượng “Bad girl” mà Iki muốn hướng đến lần này là hình tượng một cô nàng Bad girl thời thượng. Trong cô ấy có nét gì đó rất gợi cảm, cuốn hút, khiến các ánh nhìn cứ bị hút về và chẳng thể rời mắt. Bằng việc sử dụng các trang phục hoạ tiết kẻ striped galore vẫn đang làm mưa làm gió trong các bộ sưu tập thời trang từ mùa hè, như váy bút chì kẻ kết hợp áo ren đen sexy đi cùng phụ kiện như kính mắt mèo, đồ trang sức bằng kim loại bản to. VJ Sĩ Thanh như trở nên quyến rũ và gợi cảm hơn rất nhiều khi lựa chọn áo croptop ngắn để khoe khéo đường cong gợi cảm trên cơ thể, nhưng vẫn kín đáo với mini juýp và áo khóac mỏng kẻ ngang.​
Thời trang là không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo. Bạn sẽ trở thành kẻ thất bại với chính bản thân mình nếu cứ mãi bó buộc bản thân trong một phong cách cũ mèm, thiếu tính đột phá. Đã có Sĩ Thanh cùng Iki tiên phong rồi, bạn đừng chần chừ và đừng ngại ngần làm mới phong cách của mình nữa nhé! Vì con gái, xinh ra là để được người khác ngước nhìn!


Nguồn: Guu.vn
 
Top