Bột mầm đậu nành là gì? Cách làm bột mầm đậu nành tại nhà

#1
Bôt mầm đậu nành là gì?


Bột Mầm đậu nành là sản phẩm được tạo ra từ hạt đậu nành nảy mầm (sau khoảng 3-4 ngày) với mục tiêu gia tăng chất lượng và tác dụng của bột đậu nành.
Như chúng ta đã biết, các sản phẩm từ đậu nành nói chung mang đến đa số tác dụng cho chị em. Tìm hiểu cho thấy, tinh bột được tạo ra từ mầm đậu nành có tác dụng sấp xỉ 100 lần so với bột đậu nành thông thường. Đây chính là lí do tại sao, giá điều trị của tinh bột mầm đậu nành lại khác xa so với bột đậu nành mà ta thường ứng dụng.
Mầm đậu nành còn được biết đến là chất giàu Isoflavones nhất trong tự nhiên, nó thường được sản xuất các thực phẩm chwucs năng cải thiện sinh lý nữ, làm đẹp cho chị em. Trên thị trường có thể kể đến như sản phẩm flagold của jido, mầm đậu nành nano metaherb của VIện Hàn Lâm, Đô Đô,...Nếu chị em đang quan tâm đến các sản phẩm mầm đậu nành cần tìm hiểu về chúng thông qua các review bột đậu nành trên mạng. Đây là cách đánh giá chính xác và khá đơn giản.
sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho những bạn cách thực hiện mầm đậu nành tại nhà cực đơn giản:

Chuẩn bị:

Đậu nành nguyên hạt, lưu ý chọn lựa đậu có xuất xứ chi tiết.
Chum, rổ, vải tối màu
Thực hiện:

Bước 1: chọn lựa những hạt đậu nành có chất lượng thấp, rửa sạch rồi ngâm với nước ấm 30 độ trong vòng 3h, sau đấy vớt ra ủ đậu. Có thể ủ trong những túi vải tối màu, rổ hoặc chum.
Lưu ý: Mỗi ngày tưới nước 2 lần để đậu nành có đủ lượng nước để phát triển. Nên giũ nhẹ đậu vào nước rồi nhấc lên ngay để giảm thiểu trường hợp thừa nước.
Bước 2: sau khi hạt đậu nảy mầm khoảng 1 – 2cm (thường sẽ mất 2 ngày ủ mầm), những bạn đem mầm đậu sấy khô hoặc phơi khô.

Cách làm mầm đậu nành để uống
>> Bạn nên Chia sẻ thêm Topic chi phí bán bột mầm đậu nành
Bước 3: sau đó mầm đậu đã được sấy khô, bạn đem xay thành bột mịn và dùng dần.
Cách sử dụng:

Mầm đậu nành sau đó nghiền thành bột mịn có thể sủ dụng ngay. Mỗi ngày pha mầm đậu nành với sữa đặc và nước ấm, uống trước bữa trưa, tối trong khoảng 30 phút.
Nguồn https://jido.vn/
 
Top