Cá độ bóng đá mùa Euro bị bắt như thế nào

#1
Đội 5, Phòng Cảnh sát dò hỏi phạm nhân về quy trình phố hội (PC45, Công an TP HCM) vừa triệt hạ hai ổ cá độ bóng đá qua mạng, lập biên bản 57 khách hàng chơi cá độ bị bắt giữ ở Sài Gòn, giữ gần 150 triệu đồng.

Tối 25/6, Đội 5 (PC45) phối hợp với Công an quận 3 bất thần ập vào quán ca-fê CR9 (ở huyện 3) phát hiện 24 người đang có Các cách cá độ bóng đá trận Ba Lan gặp Thụy Điển. Công an thu giữ gần 100 triệu đồng, 27 điện thoại di động, 15 xe máy, cuốn sổ ghi nội dung nhận độ và nhiều vật chứng khác.

Theo cơ quan điều tra, tuyến phố dây cá độ do Mai Hoàng Vũ (40 tuổi, ở quận 10) cầm đầu. Vũ đơn vị cho khách đến quán tham dự cá độ và ủy quyền đàn em nhận tiền, bản thân anh ta ko xuất hiện.

Chủ quán cafe thuê Chung Văn Hùng (31 tuổi, ở quận 10) và Nguyễn Minh Trí (30 tuổi) với giá 6 triệu/tháng để nhận tiền và chung độ cho người chơi.Tại quán cà phê có xếp đặt máy tính đăng nhập vào trang mạng bong88 để những con bạc xem tỷ lệ kèo. Sau ấy, Trí và Hùng nhận độ rồi ghi vào sổ, báo cho một người tên Vương (chưa rõ lai lịch) nhập vào trang mạng.

Tiếp ấy, tối 26/6, các trinh sát Đội 5 (PC45) phối hợp với Công an quận Nhà Bè triệt hạ một ổ bài bạc tương tự do Nguyễn Nhật Trí (35 tuổi, ở thị xã 3), Phan Long Giang (27 tuổi), Đỗ Minh Luân (26 tuổi) và nai lưng Văn Út (28 tuổi) doanh nghiệp tại quán ca-fê Điểm hứa (xã Phước Kiển).

Tại hiện trường, cảnh sát thu giữ hơn 50 triệu đồng, 22 điện thoại di động, 18 xe máy...

những nghi can khai nhận lấy tài khoản cá độ qua trang mạng bong88 của một người tên Huy (chưa rõ lai lịch) và được anh ta trả hoả hồng 1% số tiền người chơi tham dự. Thêm vào đó, Trí còn để Giang và Luân tổ chức cá độ riêng Euro 2016 với khách tại quán cafe.

Cơ quan dò la đang mở rộng làm rõ 2 vụ án trên, đồng thời truy vấn bắt Mai Hoàng Vũ, Vương và Huy. Đây là vụ thứ 5 mà những do thám Đội 5 (PC45) kết hợp với công an các thị xã huyện triệt hạ trong khoảng đầu mùa Euro đến nay.
 
Top