Các mẫu áo khoác đẹp hợp quý cô công sở

quedt

Active Member
Chiếc áo khoác dạ màu trắng gói gọn những tiêu chí mà phụ nữ tuổi này mong muốn.Áo khoác dạ màu trắng đang được yêu thích
Áo khoác dạ màu trắng đang là từ khóa được giới mộ điệu tìm kiếm ráo riết. Mùa thu đông 2013, xu hướng màu trắng vẫn được nối tiếp thông qua những thiết kế áo khoác dạ. Thời trang đã thay đổi gu thẩm mỹ của phái đẹp. Thay vì những chiếc áo khoác dạ màu tối để có thể mặc dài ngày mà không phải giặt là, làm sạch thì lúc này các tín đồ thời trang lại đua nhau trưng diện những chiếc áo khoác dạ màu trắng tinh.

Thiết kế áo khoác đơn giản, nhẹ nhàng là điểm nổi bật cho dòng áo ấm năm nay. Thu đông 2013, áo khoác dạ dáng suông dài tiếp tục làm nên những điều thú vị. Kiểu dáng suông cổ điển đơn giản, cá tính mà rất sang trọng được may cách tân trẻ trung hợp mốt với chất liệu dạ mềm mại, ấm áp. Không những vậy kiểu dáng suông sẽ giúp cho bạn gái có thể khắc phục được nhược điểm của vóc dáng.

Không quá cầu kì về kiểu dáng tạo cảm giác "cồng kềnh", nặng nề, áo khoác dạ suông đã và đang tạo nên cơn sốt trên các đường phố xứ lạnh. Nó được đánh giá là rất thích hợp với phái đẹp bước vào tuổi 30 bởi sự trang trọng, thanh lịch và chín chắn. Với những phụ nữ đã lập gia đình và ở thời kỳ hoàn thiện về nhan sắc, hạnh phúc cũng như công việc, các chuyên gia thời trang muốn hướng họ đến với vẻ đẹp tối giản. Chiếc áo khoác dạ màu trắng gói gọn những tiêu chí mà phụ nữ tuổi này mong muốn.

Dưới đây là một số thiết kế đẹp và gần gũi với tuổi 30!


Áo dạ quả bí với túi vuông to mang phong cách cổ điển thanh lịch

Áo dạ xù dáng trơn rất sang trọng tao nhãÁo khoác dạ lửng viền đay vặn thừng hiện đạiÁo khoác trùm hông với túi chéo đang hết sức được yêu thíchÁo khoác hai lớp với thiết kế hiện đại cá tínhChiếc áo khoác dạ màu trắng gói gọn những tiêu chí mà phụ nữ tuổi 30 mong muốn.


Nguồn: Guu.vn
 
Top