Các mẫu phụ kiện đẹp cho cô dâu ngày cưới

quedt

Active Member
Tôi muốn chia sẻ với các bạn gái rẳng, dù bạn mặc váy đẹp cỡ nào, trang điểm xinh đến đâu thì vẫn là chưa đủ nếu như bạn thiếu một chiếc vương miện đính đá bé xíu hoặc chùm hoa nhỏ xinh trong ngày hôn lễ. Từ kiểu tóc đẹp, cầu kỳ cho đến những kiểu tóc đơn giản cũng không nên thiếu đi phụ kiện xinh xắn này.

Ngay bây giờ, tôi sẽ để các bạn chiêm ngưỡng bộ sưu tập phụ kiện tóc đẳng cấp dành cho cô dâu của Hermione Harbutt. Tôi đã yêu thích và thật sự muốn có một trong những phụ kiện này ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy chúng. Nữ tính, quyến rũ, sang trọng, tinh tế là tất cả những từ tôi có thể mô tả về bộ sưu tập này.

Hermione đã đến thăm California để chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập trên thảm đỏ của mình. Ngay lập tức nó trở nó trở thành “cơn bão” được các tín đồ thời trang đón nhận. Và tôi chắc rằng bạn cũng như tôi, kinh ngạc, trầm trồ, thèm muốn khi lần đầu tiên nhìn thấy BST của Hermione Harbutt.

Cùng ngắm những “tuyệt tác” cho phụ kiện tóc cô dâu này:


Hermione chia sẻ đôi điều về bộ sưu tập của mình:

“ Bộ sưu tập Hermione Harbutt 2014 thiên về xu hướng nhẹ nhàng và thanh nhã, tạo nên vẻ đẹp và sự nữ tính của cô dâu. Thiết kế của tôi luôn bị ảnh hưởng bởi những thời đại cũ, đặc biệt là đầu thế kỷ XX. Vì vậy tôi luôn dùng ngọc trai, kim cương và đá quý làm nguyên liệu thiết kế của mình. Nhưng với bộ sưu tập 2014, tôi đã sử dụng những thứ nhẹ nhàng hơn như vải voan hay hoa lụa làm thủ công, tất cả những thứ đó đã tạo nên vẻ tao nhã, nhẹ nhàng cho những phụ kiện tóc”.​
Nguồn: Guu.vn
 
Top