Các mẫu quần ống suông rộng đẹp cho chị em công sở

quedt

Active Member
Sự mềm mại, duyên dáng của những chiếc quần ống suông rộng là ưu điểm nổi bật khiến chị em công sở không thể bỏ qua món thời trang này.

Cấu trúc hình thể của người phụ nữ châu Á không cân đối như đa số người phương Tây, trong đó nhược điểm lưng dài chân ngắn là điều thường thấy. Điều này cũng làm thiệt thòi ít nhiều trong cách thể hiện những bộ trang phục may theo phom ngắn, ví dụ: áo lửng, áo khoác bướm, quần short ngắn, quần đáy/đũng ngắn… Chắc hẳn chị em có đôi chân không dài đã hình dung ra hậu quả khi cố ép mình vào những chiếc quần chẽn siêu ngắn và siêu bó.​


Nhược điểm rơi vào phần chân bị ngắn gây nhiều hạn chế trong việc lựa chọn những trang phục gợi cảm theo phong cách sexy hiện đại. Nhìn chung, nhược điểm này thường bị lộ rất rõ khi các bạn gái mặc những chiếc quần có kiểu dáng ôm sát hình thể hoặc quần lưng thấp (cạp trễ/ đáy ngắn).


Với những trường hợp này, chiếc quần suông ống rộng dài trùm mắt cá chân là một lời hóa giải hoàn hảo. Chiếc quần suông chính là món đồ cần phải có của phụ nữ châu Á với cấu trúc hình thể bất cân xứng.


Có rất nhiều phong cách và ngôn ngữ thời trang khác nhau được thể hiện trong cùng một dáng quần suông, tuy nhiên mỗi chất liệu lại có vẻ đẹp riêng của. Chất liệu thô cứng sẽ có chiều hướng suông vẩy phù hợp với phụ nữ năng động cá tính. Chất liệu mềm mại mang đến phong thái sang trọng, nữ tính, đài các.Nguồn: Guu.vn
 
Top