Cách chọn khăn lụa và phối đồ khi đi biển

quedt

Active Member
Trang phục đi biển của bạn gái không thể thiếu một chiếc khăn sa-rông lụa bởi nó có thể biến hóa vô cùng phong phú: làm váy quấn tăng độ kín đáo cho bộ bikini, làm băng đô buộc tóc hay khăn quấn quanh vành mũ cói hoặc tạo thành chiếc áo quây độc đáo…


Khăn lụa là món đồ phụ kiện có rất nhiều công dụng, nó không chỉ phù hợp cho tất cả phụ nữ mà còn tạo nên phong cách thời trang cho họ. Bạn gái có thể sử dụng nó làm băng đô, thắt ưng, hay là món đồ trang điểm cho chiếc túi xách thêm bắt mắt rực rỡ…

Không chỉ vậy, bạn cũng có thể dùng khi mùa hè chói chang đến. Chỉ cần bạn chọn màu sắc và họa tiết của khăn sao cho phù hợp với màu sắc váy áo của bạn. Mùa đi biển sắp trở lại cũng là lúc những chiếc khăn lụa được ứng dụng nhiều hơn.

Hãy cùng tham khảo một vài biến tấu độc đáo cùng khăn lụa đi biển nhé!

Làm chân váy


Đây là cách thông dụng nhất, được các chị em áp dụng nhiều nhất. Chiếc khăn được thắt ngang hông tạo thành chân váy, khéo léo che quần bikini nhỏ xíu. Với chất liệu lụa mềm mại hay chất liệu lanh mát lạnh, những chiếc khăn buộc phần dưới thế này càng gợi trí tò mò hơn khi đôi chân thon lấp ló theo từng bước chuyển động của bạn trên cát.
Làm váy quây ngực


Có nhiều cách thắt khăn, đơn giản là buộc ngang ngực hoặc vòng khăn qua cổ, buộc 2 khăn với nhau rồi thả trước ngực… đều có thể tạo thành chiếc váy quyến rũ.


Làm băng đôLàm duyên cho mái tóc với nhiều kiểu quấn băng đô sinh động.
Làm áo quâyMột chiếc áo sexy, ấn tượng và phong cách thế này sẽ hút theo rất nhiều ánh nhìn trên bãi biển đấy!
Và nhiều biến tấu khác


Nguồn: Guu.vn
 
Top