Cách chọn mua máy lọc nước công nghiệp hiệu quả nhất - tất cả

#1
Cách chọn mua máy lọc nước công nghiệp hiệu quả nhất đây cũng chính là câu hỏi đầy thú vị dành cho nhiều khách hàng khi phải chọn lựa cho mình, cũng như đưa ra những quyết định cho riêng mình để mua một chiếc máy lọc tốt nhất cho gia đình, hay những mục đích khác nhau dành cho cơ quan, dài hay bệnh viện.

Hệ thống RO công nghiệp 1500 L/h giá rẻ chất lượng chuẩn tại Hà Nội
Hệ thống RO công nghiệp 1500 L/h sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược RO, lắp đặt và thi công dễ dàng, hệ thống vận hành êm, ổn định hà tiện nước, tỉ lệ nước thải so với nước tinh khiết khá là ít. Thiết kế ăn nhập với mọi không gian công trình, hoạt động hoàn toàn tđộng ,tích hợp hệ thống áp cao.

XÊM THÊM: Bảng giá máy lọc nước công nghiệp mới nhất năm 2019

Hệ thống RO công nghiệp 1500 L/h với khả năng xử lý hệ thống nước giếng khoan hay nước ngầm, giúp loại bỏ các hợp chất hữu cơ, loại bỏ mùi, màu lạ trong nước. Hệ thống lọc công nghiệp này còn loại bỏ các kim khí: Fe, Mn, As.Khi đã loại bỏ đi các chất nhiễm bẩn có lẫn trong nước ngầm, nước giếng khoan thì hệ thống cũng song song loại bỏ các ion Ca, Mg gây nên hiện tượng nước cứng cho nguồn nước.bảo đảm nước sử dụng trong sinh hoạt đáp ứng các chỉ tiêu về chất lượng nước theo quy chuẩn.

Nguyên lý hoạt động hệ thống RO công nghiệp 1500 l/h

Nguồn nước lấy trực tiếp từ bể ngầm của căn hộ cho chảy qua cột lọc xử lý sắt bằng bơm. Cột lọc xử lý sắt có khả năng oxi hóa các kim loại hòa tan trong nước ngầm: Fe, As, Mn, nhờ cơ chế oxi hóa KMnO4 trên bề mặt cát mangan. Sau đó, nước sẽ cho chảy qua cột lọc thô chứa than hoạt tính. Cột lọc này sẽ lọc loại bỏ mùi, màu, lọc sạch các hợp chất hữu cơ trong nước….


Sau đó, nước được hút lên các đường dẫn nước, chảy qua cột lọc xử lý nước cứng. Lúc này, các hạt nhựa mang Cation Na+ sẽ luận bàn với cation Ca2+ ,Mg2+ … có trong nước. Các cation Ca2+ ,Mg2+ … sẽ được giữ lại trên bề mặt hạt nhựa luận bàn, nước sau xử lý sẽ mất hết các cation gây cứng nước tạo ra loại nước mềm hơn bảo vệ sức khỏe, cũng như sinh hoạt hằng ngày.

Hệ thống lọc nước công nghiệp loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm có trong nước, nước sẽ cho chảy qua cốc lọc tinh. Với cốc lọc này có các màng lọc kích thước 5 µm nên sẽ loại bỏ các chất rắn lơ lửng, các hạt nhựa trao đổi còn sót lại từ các cột lọc trước, tạo ra một nguồn nước sạch cho sinh hoạt.

Quá trình lọc thô trong hệ thống lọc nước RO 1500 L/h, nước được đẩy qua bơm cao thế, bơm này có nhiệm vụ đẩy nước đến một áp suất khăng khăng để phê chuẩn màng RO, vì màng RO này có kích tấc lỗ màng rất nhỏ (0,0001µm) nên cần một áp lực đủ mạnh để đẩy phân tử nước lọt qua lỗ màng đồng thời sẽ giữ lại các chất bẩn trên bề mặt màng. Tạo ra nguồn nước sạch trong sáng, đả, bảo chất lượng.


Sau khi qua hệ thống lọc, nước sẽ được lưu trữ trong bình tích áp, bình tích áp này sẽ có tác dụng lưu trữ nước tinh khiết sau màng lọc RO và tạo áp lực để đẩy nước đi đến các vòi nước sử dụng trong nhà. Với một khoảng thời kì, các quá trình xử lý nước thô thì định kỳ các van sẽ tự động sục rửa nguyên liệu. Quá trình này sẽ diễn ra ngay để làm tăng hiệu quả, cũng như tuổi thọ của nguyên liệu lọc. Trong một thời gian dài sẽ tiến hành thay thế nguyên liệu lọc mới để hệ thống luôn duy trì ổn định.

Trong hệ thống lọc nước RO 1500 L/h, cột làm mềm sẽ có thêm một bồn muối để hoàn nguyên, các hạt nhựa sau khi bàn bạc cation sẽ mất dần tác dụng, nên cần phải có thời kì hoàn nguyên lại. Khi các hạt cation này sẽ mất dần tác dụng và phải thay thế.
Đối với hệ thống lọc nước trong sáng RO thì theo khoảng thời gian nhất mực sẽ được sục rửa màng để loại bỏ các chất bẩn bám trên bề mặt màng, hoàn nguyên lại khả năng lọc của màng.

cả thảy các quá trình trong hệ thống này đều diễn ra khép kín nên tránh được hết thảy các chất bụi bẩn, vi khuẩn và các chất ô nhiễm từ môi trường bên ngoài xâm nhập vào nguồn nước thuần khiết.
Và khi nước được dùng tại bất kì vị trí nào trong căn nhà sẽ được chảy qua đèn UV để tăng cường khả năng diệt khuẩn, nên tại bất kì vị trí nào nước cũng được Đảm bảo về chất lượng nước uống.

Hiện tại thì trên thị trường có hàng trăm đơn vị cung cấp máy lọc nước công nghiệp với đủ mức giá khác nhau, nhưng không biết chất lượng của chiếc máy đó như thế nào, chính sự hỗ loại về thị trường máy lọc nước công nghiệp là cho người mua phải hoang mang, rối loạn đầu óc, không biết phải đưa ra những quyết định như thế nào cho riêng mình để mua một máy lọc nước công nghiệp tốt nhất cho gia đình, để bảo vệ chính người thân cho gia đình mình, tuy thực tại thì máy lọc nước nào trên thị trường cũng kiểm định về chất lượng, hàng giả , hàng nhái được nhập về Việt Nam và được tràn bán rất nhiều. Điều này làm cho người tiêu dùng nghi về chất lượng sản phẩm là chuyện đáng hiềm nghi.

Vậy Cách chọn mua máy lọc nước công nghiệp hiệu quả nhất bạn cần chú ý những điều sau, mà chúng tôi khuyện bạn nên đọc kỹ để hiểu rõ vấn đề mà chúng tôi đang muốn truyền đạt cho bạn.

Hiện thì trên thị trường công nghệ lọc nước được dùng phổ thông hiện nay là công nghệ RO và công nghệ Nano. Đối với công nghệ Nano nguồn nước cần được lọc thô trước, còn công nghệ RO có thể bất chấp từ mọi nguồn nước máy, nước mưa cho đến nước giếng khoan, nước ao hồ.

+ Nhu cầu dùng thực tại của các thành viên trong gia đình bạn là bao lăm: Bạn nên tùy vào số lượng thành viên trong gia đình, nhu cầu, mục đích của bạn là gì để bạn có thể đưa ra tuyển lựa máy lọc nước công nghiệp loại có công suất 10l/h, 15lit/h hay 30l/h.

+ Cấp độ lọc nước: Máy lọc nước RO thường nhật có 5 cấp lọc nước. qua 3 cấp lọc đầu có loại thể bỏ thảy các tạp chất, rong rêu, vi khuẩn có cấp độ lớn hơn 1 micron. Sau khi qua màng lọc RO có kích tấc siêu nhỏ giúp loại bỏ tất cac cac ion kim khí nặng, các chất hữu cơ nhỏ nhất như thuốc trừ sâu, phẩm công nghiệp, tiêu diệt 99% vi khuẩn, vi rút, sau khi qua lõi 5, lõi GAC – T33 làm cho nước có vị ngọt, ngon hơn, với dòng lọc nước sáng dạ có bổ sung lõi lọc số 6. 7. 8 sẽ bổ sung thêm các khoáng vật cấp thiết khác cho cơ thể.

Nếu bạn có nhu cầu thì bạn có thể liên can với công ty chúng tôi để được tương trợ tư vấn trực tiếp. Và bạn có thể đưa ra những chọn lựa sáng dạ dành cho bản thân mình.
 
Top