Có nên nhấn mí mắt không? Giải đáp nhanh cho chị em

ThuyHien

New Member
#1
Nhấn mí (hay bấm mí) được biết đến là một thủ thuật làm đẹp đơn giản được bắt nguồn từ Hàn Quốc nhằm khắc phục các nhược điểm đôi mắt như 1 mí, mí lót, không rõ nếp mí, hai mí mắt không đều nhau,… và tạo lại nếp mí mắt mới sao cho cân đối hài hòa với khuôn mặt.


Bấm mí giải pháp cho mắt 2 mí tự nhiên

Kỹ thuật thực hiện nhấn mí là bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để luồn qua các điểm tạo nếp mí được xác định trước để liên kết nâng sụn mi và da mí mắt nhằm tái tạo lại cung đường mí mắt một cách nhẹ nhàng, không cần bóc tách xâm lấn sâu.

Với ưu điểm vượt trội này thì có nên nhấn mí mắt không? Câu trả lời cho băn khoăn này là khi bạn đáp ứng đủ 2 điều kiện:

♦ Tình trạng đôi mắt của bạn
Phương pháp nhấn mí sẽ phù hợp với những trường hợp dưới đây:

– Độ tuổi từ 30 trở xuống.

– Tình trạng mắt có các khuyết điểm như 1 mí, mí lót, không rõ nếp mí, hai mí mắt không đều nhau,…

– Vùng mí mắt có ít hoặc không có da chùng, mỡ thừa.


Có nên nhấn mí không phụ thuộc vào tình trạng mắt

Trong trường hợp vùng mí mắt của bạn xuất hiện nhiều da chùng, mỡ thừa vùng mắt kết hợp cùng các khuyết điểm đôi mắt khác như sụp mí, liệt cơ nâng mi, mí mắt bị hỏng do tai nạn,… thì giải pháp hiệu quả cho bạn là phương pháp cắt mí mắt.

♦ “Có nên nhấn mí không?”- Địa chỉ bạn nên thực hiện
Bạn nên nhấn mí tại địa chỉ thẩm mỹ đáp ứng đủ những điều kiện sau:

– Bác sĩ thực hiện có chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm.

– Ứng dụng công nghệ nhấn mí Hàn Quốc hiện đại.

– Phòng phẫu thuật, trang thiết bị và quy trình thực hiện đảm bảo quy chuẩn Bộ Y tế.

– Đã thực hiện thành công cho nhiều khách hàng và nhận được phản hồi tích cực từ họ.


Lựa chọn chính xác địa chỉ thực hiện

Và câu trả lời là không nên thực hiện nhấn mí khi địa chỉ bạn thực hiện không đáp ứng đủ những tiêu chí trên. Bấm mí mặc dù chỉ là thủ thuật đơn giản trong phẫu thuật thẩm mỹ, không cần “đụng chạm dao kéo”, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến bên trong của mắt. Tuy nhiên, phương pháp bấm mí đòi hỏi bác sĩ phải có kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn cũng như con mắt thẩm mỹ và việc ứng dụng công nghệ nhấn mí hiện đại nếu không sẽ xảy ra những kết quả không mong muốn khi bạn lựa chọn sai địa chỉ:

– Mắt bị trợn, xếch ngược, nếp mí không được cải thiện rõ rệt, kết quả thẩm mỹ duy trì trong thời gian ngắn.

– Sụn mi, vòng cơ nâng mi bị xâm lấn, kéo rút vượt mức làm đứt gãy khiến mí mắt bị sụp hoàn toàn, các hiện tượng kích ứng, nhiễm trùng xảy ra khiến mắt bị sưng nề, khó lành, để lại sẹo hoặc nặng hơn gây hoại tử hoàn toàn vùng mí mắt và khó có thể khôi phục lại như ban đầu.

– Xâm lấn sâu làm ảnh hưởng đến thị lực, sức khỏe cho đôi mắt của bạn.

Do đó, bạn cần lựa chọn cho mình địa 1 địa chỉ nhấn mí mắt công nghệ Hàn Quốc uy tín, chất lượng để sở hữu đôi mắt đẹp như ý
Nguồn: https://catmihanquoc.vn/kien-thuc/co-nen-nhan-mi-khong/
 
Top