Chọn áo len theo dáng người

quedt

Active Member
Áo len là trang phục cơ bản dành cho mùa đông, dễ mua, dễ mặc, nhưng không phải vì thế mà cô gái nào cũng biết cách chọn áo len phù hợp với cơ thể để vẫn giữ được vẻ gợi cảm của mình.

Cho dù dáng người bạn là hình quả lê, quả táo hay đồng hồ cát, đều cần một vài lời khuyên dưới đây để chọn áo len phù hợp nhất với cơ thể:​


Dáng người đồng hồ cát


Nếu bạn đã may mắn sở hữu thân hình đồng hồ cát tuyệt đẹp, hãy quên những chiếc áo len thùng thình đi! Chọn cho mình các loại áo len chất liệu mềm mại, cổ lọ hoặc cổ tròn đều được, miễn là bó nhẹ nhàng vào cơ thể, tôn vinh đường cong của bạn.

Một chiếc áo len có vặn thừng là sự lựa chọn tốt nhất để làm nổi bật vòng eo cùng khuôn ngực và vòng hông cong của bạn. Bạn cũng có thể chọn những chiếc áo len chất liệu dệt kim, điểm xuyết vài đường thắt xéo.

Dáng người quả lê


Bạn nên chọn những chiếc áo len có vùng cổ đặc biệt thay vì áo len cổ điển với cổ lọ. Một chiếc áo len cổ chữ V hoặc cổ thuyền rộng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Áo với các chi tiết tay áo phồng, hoặc nhún ở vai áo sẽ tạo ra sự cân bằng, trong khi vùng cổ sẽ đánh lạc hướng người đối diện, làm bạn trở nên cân đối hơn. Màu sắc là một yếu tố quan trọng, những người có dáng người hình quả lê hoàn toàn phù hợp với áo len màu rực rỡ.

Dáng người quả táo


Nếu hầu hết trọng lượng của bạn là vào khoảng giữa cơ thể, hãy tránh xa áo len ngắn. Chọn những chiếc áo len dài, dáng suôn nhưng không thùng thình đến giữa hông là một sự lựa chọn tuyệt vời. Áo len rộng thùng thình sẽ làm bạn trở nên to béo hơn. Nếu bạn thích áo len rộng, hãy luôn mặc nó với váy hoặc quần jeans bó. Áo len dáng pleat (đuôi tôm) cũng sẽ tuyệt vời.

Dáng người hình chữ nhật hình chữ


Thắt lưng là cách để tạo ra dáng đồng hồ cát cho các cô gái có dáng người như vậy, nhưng bạn cũng cần biết cách chọn áo len phù hợp. Hãy chọn các loại áo len rộng, hơi thùng thình như áo cánh dơi. Nếu áo có dáng dài, bạn hãy dùng thắt lưng để tạo điểm nhấn cho nó.

Dáng người hình tam giácÁo len dành cho người có thân hình tam giác sẽ là các loại áo len rộng, cổ đổ hoặc cổ tròn rộng, với dáng suông


Nguồn: Guu.vn
 
Top