Chuyển Giao Kỹ Thuật Sản Xuất Cồn Thạch - Cồn Khô

#1
Hiện nay viên cồn thạch hoặc cồn khô được tiêu dùng nhiều khi so với bếp gas trong những nhà hàng, tiệc tùng và hàng quán bởi tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn khô và cồn thạch dành cho những người bắt đầu làm kinh doanh thì không cần nhiều kinh phí. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị thực tế qui trình công nghệ sản xuất cồn khô & cồn thạch.

Hơn nữa, chúng tôi sẽ chỉ dẫn đến quý vị một cách miễn phí pha chế các sản phẩm tẩy rửa thường dùng như sau: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước vệ sinh nhà tắm hay nước lau kiếng,...

Liên Hệ Số đt & Zalo: 077.9625.524 (A. Thành).Công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Gần đây hàng cồn thạch đã được sử dụng phổ biến so với hàng cồn khô vì nhiều lợi thế. Cách thức làm cồn thạch không có sử dụng nhiệt lượng nên rất tiện lợi & thiết bị đầu tư ít. Công thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Hơn nữa cồn thạch khi đốt không có cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Không có khí gây hại & gây cay mắt cho nên rất là an tâm cho khách hàng tiêu dùng.

Các đầu tư ban đầu dành cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng trung bình mười - hai mươi triệu đồng, mặt bằng dao động mười sáu mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu bạn có được tiềm lực phân phối sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động khoảng một trăm đến hai trăm triệu để sản xuất ở quy mô to.

Qui trình làm Cồn Khô

Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không làm hại mắt, không mang khí gây hại. Chất lượng viên cồn khô cứng, vận chuyển dễ dàng & không có chảy nước. Giá cạnh tranh.

Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho các bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Quý vị có khả năng canh chỉnh chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Đầu tư thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công ở những xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có khả năng sản xuất ra 500 kilogram cồn/1 ngày.

Cách thức sản xuất Cồn Gel

Cồn gel khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức làm cồn gel giản đơn hơn sản phẩm cồn khô vì không sử dụng nhiệt lượng. Thêm nữa không cần quá nhiều thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công ít. Các đầu tư rất thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày.

Tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến quý vị tự mình làm ra cồn khô, cồn thạch, cồn gel với những trang thiết bị & nguyên vật liệu đã được chính tôi có sẵn.

Chi phí hướng dẫn dành cho 1 loại cồn thạch, cồn gel hay cồn khô là năm triệu đồng.

Vui lòng Liên Hệ Số Điện Thoại hay Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
 
Chỉnh sửa cuối:
#2
Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu.
 
#3
Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 
#4
Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô. Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
 
#5
Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô. Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
 
#6
Sản xuât cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt độở quy trình làm. Nguyên liệu & trang thiết bị dùng để làm rất dễ tìm
 
#7
Quá trình làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệttrong quy trình sản xuất. Nguyên liệu & thiết bị dùng để làm cồn thạch rất dễ tìm
 
#8
Quá trình làm cồn thạch rất là đơn giản. Không dùng nhiệt lượngtrong công đoạn làm. nNguyên vật liệu & trang thiết bị sử dụng làm cồn thạch dễ mua
 
#9
Giai đoạn làm cồn thạch rất là đơn giản. Không sử dụng nhiệt độtrong quá trình làm. Trang thiết bị để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua
 
#10
Sản phẩm cồn thạch mang lại nhiều ưu điểmso với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì thế hiện giờ có rất nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu thụ cồn thạch.
 
#11
Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những nhà hàng, quán ăn và tiệc tùng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
 
#12
Quá trình làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có dùng đến nhiệt lượngtrong quá trình làm. Thiết bị dùng để làm cồn thạch dễ dàng mua
 
#13
Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những tiệc tùng, quán ăn và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
 
#14
Cục cồn thạch mang lại nhiều thuận lợinếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không còn cặn bả, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
 
#15
Ngày nay cồn khô, cồn thạch đã được tiêu thụ rộng rãi hơn so với bình gas tại những quán ăn, nhà hàng & tiệc tùng do đặc điểm tiện lợi và an toàn. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)


1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Ngày nay cồn thạch được phân phối rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

Chi phí cho trang thiết bị sản xuất cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

Công thức làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư thiết bị làm giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 m2, các bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

3. Quy trình làm Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công nghệ làm cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí ban đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn một ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
 
#17
Nhiều vé máy bay giá rẻ cho mùa hè 2018 chỉ 550k

Chúng tôi chuyên book vé cho các công ty du lịch, sự kiện, các cá nhân có nhu cầu di chuyển bằng máy bay với giá tiết kiệm nhất và linh hoạt nhất.
PHÒNG VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN GIÁ RẺ QUANG VINH
CAM KẾT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ NHẤT


Chúng tôi chuyên book vé cho các công ty du lịch, sự kiện, các cá nhân có nhu cầu di chuyển bằng máy bay với giá tiết kiệm nhất và linh hoạt nhất.
Các bạn có thể vào đây xem bảng giá vé máy bay giá rẻ mùa hè 2018 - và những chương trình khuyến mãi của các hãng .
Xin giới thiệu đến quý khách dịch vụ của chúng tôi như sau :
- QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT VÉ TRỰC TUYẾN QUA INTERNET NHANH- CÓ THỂ TRA CỨU VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ HÀNG NGÀY - CHECK VÉ TỰ ĐỘNG- SĂN TÌM VÉ MÁY BAY KHUYẾN MÃI CỦA CÁC HÃNG- QUÝ KHÁCH CÓ THỂ ĐẶT VÉ MÁY BAY GIÁ RẺ HÀNG NGÀY- ĐẶT GIỮ CHỖ VÉ MIỄN PHÍ TRONG 24H - BOOKING VÉ MỘT CÁCH THUẬN TIỆN- CÓ THỂ SO SÁNH VÉ VỚI CÁC HÃNG KHÁC NHAU - CÁC TUYẾN BAY GIÁ RẺ- CHÚNG TÔI SẼ GIAO VÉ ( MÃ CODE ) MIỄN PHÍ TẬN NƠI - GIAO VÉ TRỰC TUYẾN TOÀN QUỐC- DỊCH VỤ CHU ĐÁO - CHUYÊN NGHIỆP- PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN LINH HOẠT - AN TOÀN

- ĐẶT BIỆT : CHÚNG TÔI CÓ CHẾ ĐỘ HẬU MÃI VÀ KHUYẾN MÃI THƯỜNG XUYÊN CHO KHÁCH ĐẶT VÉ THƯỜNG XUYÊN======>>>> HÃY GỌI NGAY CHO CHÚNG TÔI ĐỂ ĐẶT VÉ NGAYHOTLINE TƯ VẤN : 0921.74.74.75
 
#18
Sản phẩm cồn thạch có rất nhiều thuận lợiso với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (trong nửa tiếng) và trong khi đốt cháy không còn cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, tiệc tùng sử dụng cồn thạch.
 
#19
Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những tiệc tùng, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
 
#20
Hiện tại cồn thạch, cồn khô đã được tiêu dùng phổ biến so với bếp gas tại các đám tiệc và hàng quán do đặc điểm tiện dụng và an toàn. Kinh doanh và sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)


1. Quy trình làm Cồn Thạch

Gần đây cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư cho trang thiết bị làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn hơn.

2. Quy trình làm Cồn Khô

Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí độc hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ dàng, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị đầu tư sản xuất đơn giản, chỉ cần gia công tại các xưởng Inox. Với diện tích 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi cháy có mùi hương dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn, nhân công ít. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng làm hơn một tấn cồn gel/ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 
Top