Gợi ý mix đồ đẹp với jacket cùng 5 items xinh xắn cho mùa thu đông 2013

quedt

Active Member
Áo jacket là item tưởng chừng như khá khó mặc và bạn đã để quên chúng trong tủ quần áo tự lúc nào. Bạn yên tâm chỉ cần mix nó với 5 items đơn giản dễ kiếm dưới đây bạn sẽ có bộ cánh siêu cá tính.

Khi trời chuyển mùa cũng là lúc bạn đang băn khoăn chưa biết mặc gì cho đủ ấm mà vẫn thời trang, trong khi bạn đã không còn mê blazer hay cardigan vì diện mãi cũng đã nhảm. Bạn muốn phá cách một chút, muốn "bụi bụi" một tí thì quả thật item jacket sẽ là một món đồ vô cùng hợp lý cho bạn đấy nhé.

Bạn nghĩ rằng vai bạn hơi to, tay cũng mập ú thì mặc jacket sẽ không ổn áp tí nào nhưng không hẳn vậy bạn thử chọn 1 trong 5 items dưới đây sẽ cho giúp bạn khắc phục nhược điểm đó. Còn với những cô nàng thân hình đã ổn áp thì việc chọn jacket sẽ càng tôn lên vẻ đẹp duyên dáng nhưng vẫn hết sức cá tính.

1. Với quần jeans

Tại sao, nhiều item áo lại chọn quần jeans, là bởi quần jeans là đồ rất phổ thông, dễ phối với nhiều loại áo khác nhau và nó cũng làm tôn dáng người mặc. Quần jeans mix cùng jacket thì quá là hợp rồi và chúng khiến cơ thể bạn cân đối gọn gàng hơn.​Jacket và quần jeans mang âm hưởng street style rõ nét.
2. Váy xòe

Vừa cá tính lại vừa nữ tính dịu dàng là cách mix jacket với váy xòe. Đối với những cô nàng nữ tính dáng mỏng manh thì đây sẽ là cách phối đồ làm mới bản thân hiệu quả. Tuy nhiên, những nàng vai hơi rộng, bắp tay mập ú thì nói không với cách mix này nhé.​Các người đẹp Hollywood quá dịu dàng nhưng vẫn cá tính với jacket và váy xòe.
3. Váy ôm sát gợi cảm

Đừng quên chiếc váy ôm sát trong tủ quá lâu nhé, trong buổi hẹn hò với chàng bạn hãy khoe khéo vòng 2 nóng bỏng bằng cách mix này nhé. Với những nàng vòng 3 khiêm tốn vẫn tận dụng tốt váy ôm sát với jacket vừa làm mình thêm gợi cảm vừa cá tính xinh đẹp.​Váy ôm sát giúp các nàng khoe khéo vòng 3 tuyệt đối mà vẫn siêu cá tính cùng jacket.
4. Skinny

Cũng như với quần jeans, skinny mang lại vẻ đẹp cá tính năng động khi bạn mix jacket cùng. Nhưng điểm mạnh của skinny là giúp đôi chân của bạn thêm dài và tổng thể sẽ gọn gàng, giúp phong cách người mặc tự tin nhanh nhẹn.​Skinny mang lại cho bạn phong cách nhanh nhẹn tự tin.
5. Quần sooc ngắn

Đừng quên chiếc quần sooc của mùa hè đã qua bạn nhé, mix item này cùng jacket sẽ giúp bạn trẻ trung, vui nhộn và siêu thoải mái. Những cô nàng diện jacket với quần sooc ngắn dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn với cách mix này.​Không chỉ trẻ trung mà cách mix này còn giúp bạn khoe đôi chân dài gợi cảm.


Nguồn: Guu.vn
 
Top