Gợi ý phối đồ đẹp cho các nàng chân to từ hot blogger KT Reed

quedt

Active Member
Cùng vào xem chị ấy có bí quyết gì để mặc đồ thật đẹp với thân hình không hoàn hảo này nhé!

Là chủ của KTRstyle - một blogger thời trang rất đông người theo dõi - KT Reed tạo nên một sự khác biệt bởi phong cách thời trang vô cùng bắt mắt trên một vóc dáng không mấy hoàn hảo là đôi chân to. Nhược điểm đó không khiến KT Reed mất tự tin, chị vẫn hết sức thoải mái diện váy, shorts ngắn và phối đồ biến hóa không chừa bất cứ kiểu mốt nào.

Nhìn vào hot blogger này, bạn sẽ phải trầm trồ vì tuy đôi chân khá mập nhưng chị lại có cơ thể hết sức săn chắc và đặc biệt là vòng 2 phẳng lỳ. Có thể nói những đường cong 3 vòng này chính là bí quyết giúp chị dễ dàng chinh phục nhiều kiểu mốt trong đó có cả đồ do chính mình thiết kế.​


Bắp tay và đùi, chân là những phần cơ thể rất khó giảm béo. Tuy nhiên, đừng lấy đó làm tự ti, bạn vẫn có thể mặc đồ đẹp nếu chịu khó luyện tập để có vòng eo nhỏ - một nguyên tắc cơ bản giúp trang phục lên dáng đẹp hơn.Thân hình dù mập nhưng săn chắc và có đường cong giúp KT Reed ghi điểm với nhiều kiểu trang phục.Bước vào blog của chị, các tín đồ thời trang được chìm ngập trong những hình ảnh đẹp, màu sắc lung linh với những kiểu phối đồ đa phong cách.Maxi cũng là một cách để chị che được đôi chân mập của mình.Chiếc quần sọc dọc làm đôi chân của KT Reed thêm dài và thanh mảnh hơn hẳn.Mốt boyfriend jeans năm nay cũng là lựa chọn lý tưởng cho các nàng chân mập muốn giấu nhược điểm.


Thay vì buồn bã bởi đôi chân hay bắp tay to, hãy học cách yêu cơ thể của mình. Bạn có thể rèn luyện để các vùng cơ khác thêm săn chắc hoặc chăm sóc cho làn da thêm mịn màng.Hầu hết cao gót trong tủ giày của KT Reed đều là những đôi quai mảnh giúp phần thân dưới của chị ấy thêm nhẹ nhõm.Chiếc quần pha sọc đen bên thân có tác dụng thu nhỏ vòng đùi rõ rệt.
Nguồn: Guu.vn
 
Top