Guu lạ lẫm tinh nghịch với mũ cáp

quedt

Active Member
Giờ đây bạn gái có thể xúng xính dự tiệc với váy ren điệu và đội mũ cáp.


Theo dự báo của các chuyên gia thời trang, hè thu 2013 xu hướng thời trang sẽ xê dịch về phía nam giới. Thời trang nữ đang dần nam tính và đặc biệt kiểu mốt hiphop pha rock-chic sẽ trở lại mạnh mẽ. Một lý do của điều này đó là sự lên ngôi của những giai điệu dubstep đang thỏa sức làm mưa làm gió trên thị trường âm nhạc thế giới.

Song hành với âm nhạc, thời trang cũng nhanh nhảu bắt nhịp mốt. Điều dễ nhận thấy nhất là ở mảng thời trang mũ. Trên đường phố, hẳn đã có nhiều người bất ngờ khi thấy sự xuất hiện dày đặc của những chiếc mũ cáp (Snapback hay Fitted).

Fitted là kiểu mũ với phong cách hiphop bụi bặm và cá tính. Snapback có form khá giống với mũ Fitted nhưng chúng lại có thêm những nút bấm để điều chỉnh kích cỡ sau mũ, rất tiện lợi và bạn không cần phải tìm size như khi mua mũ Fitted.

Kiểu mũ cáp này đi cùng với xu hướng thời trang thể thao (sporty trend). Bạn gái có thể tự tin mặc váy ren điệu, đi giầy cao gót và đội mũ cáp nếu trên vai khoác hờ chiếc áo gió thể thao. Hay có thể thoải mái đi dự tiệc với chiếc mũ cáp và váy minijuyp và sandal đế xuồng nếu xài thêm chiếc áo ghi-lê.

Khi tiết trời đã vào sâu trong mùa hè hãy đội mũ cáp với áo pull, quần soóc. Những chiếc váy suông cũng có thể sử dụng kèm mũ cáp nếu đi sandal đế trệt cùng những chiếc vòng nhựa bản dẹt...​
Hãy cùng xuống phố ngắm những chiếc mũ cáp tinh nghịch của các tín đồ thời trang cá tính!


Mũ cáp đã trở lại và mang theo nhiều điều thú vị


Mũ cáp đơn sắc hoặc có nhiều màu đang là mốt của phái đẹp trẻ tuổi


Các cô gái còn thích đính huy hiệu lên những chiếc mũ khiến nó càng thêm sinh động


Nhiều kiểu dáng và màu sắc đẹp mắt


Mũ cáp giờ đây có thể đi cùng nhiều trang phục mà không hề phô vênh
Những cô gái khoe sắc xinh đẹp đáng yêu với xu hướng trẻ trung


Những chiếc mũ với tính ứng dụng cao và vẻ đẹp lạ lẫm nhí nhảnh


Mũ cáp có thể sử dụng cùng nhiều phong cách thời trang


Nguồn: Guu.vn
 
Top