Guu sành đệu với túi xách trong suốt

quedt

Active Member
Túi trong suốt dễ dàng lấy lòng các tín đồ thời trang bởi sự tinh tế và độc đáo của nó.

Những mùa thời trang gần đây, chất liệu nhựa trong đang là nguồn cảm hứng của các nhà thiết kế. Sau xu hướng giày trong suốt vào năm ngoái thì năm nay đến lượt túi xách lên ngôi với đủ màu sắc và kiểu dáng sáng tạo.

Được cho là dẫn đầu xu hướng xuân – hè 2013, ngay khi mới ra mắt làng thời trang, túi trong suốt (See Through Bag) lập tức khiến người ta chú ý bởi sự tinh tế và độc đáo. Nhờ tính chất trong suốt mà loại túi này đem lại cho người dùng vẻ ngoài phóng khoáng, thoải mái và hiện đại.

Túi trong suốt rất dễ mix đồ. Nó phù hợp với nhiều phong cách từ nữ tính, thanh lịch đến phá cách, mạnh mẽ. Các hãng thời trang nổi tiếng đã nhanh nhạy khi đưa những thiết kế dự báo là hot nhất năm vào BST mùa xuân 2013 vừa qua.​


Mẫu thiết kế của hãng Burberry


Cảm hứng của nhãn hàng Philips Lim


Louis Vuitton


Thương hiệu nổi tiếng Marc by Marc Jacobs

Các mẫu túi trong suốt năm nay đều có kiểu dáng khá quen thuộc, không quá cầu kì, bởi bản thân sự trong suốt của nó đã là điểm nhấn rồi. Một số mẫu thiết kế của các hãng trên thế giới còn được sáng tạo lại dựa trên những thiết kế cũ. Đây quả là một sự làm mới độc đáo. Dù là thiết kế cũ nhưng lại không gây cảm giác nhàm chán, khó chịu, ngược lại các tín đồ thời trang còn cảm thấy vô cùng thích thú.​


Chanel Cassette clutch quen thuộc …


Chiếc Prada Sanfiano …


Cambridge Satchel đình đám… trong phiên bản trong suốt.


Và tất nhiên, những tín đồ thời trang yêu thích vốn yêu thích sự mới lạ chắc chắn cũng không thể bỏ qua xu hướng này rồi.


Nguồn: Guu.vn
 
Top