Guu thời trang mùa thu 'tiểu thư' mang phong cách trong trẻo và lãng mạn

quedt

Active Member
Phong cách thời trang nhẹ nhàng, nữ tính không bao giờ lỗi mốt, kết hợp cùng những gam màu pastel sẽ thêm phần lãng mạn và đáng yêu cho bạn gái chuộng vẻ đẹp nữ tính.


Trang phục nữ tính và thanh lịch sẽ không bao giờ là lỗi mốt dành cho những bạn gái yên thích vẻ đẹp lãng mạn, nhẹ nhàng.


Tông màu pastel đẹp dịu và nhã nhặn là chọn lựa hàng đầu giành cho những tín đồ thời trang thanh lịch. Xu hướng này được yêu thích từ mùa xuân 2010 và được duy trì cho đến tận 2013 và tiếp tục được dự báo là tông màu được nhiều độ tuổi yêu thích vào mùa xuân 2014.


Trong bộ ảnh thời trang mới, người mẫu tuổi teen Hương Trầm hóa thân trong những gam màu êm dịu, trang phục được chọn lựa phù hợp với phong cách và gương mặt nữ tính.


Tông màu trắng cũng nằm trong list được các tín đồ nữ tính ưa chuộng. Gam màu vừa vặn với những quý cô nhẹ nhàng và đem lại vẻ đẹp trong sáng.


Tông màu trắng dễ dàng chọn phụ kiện phù hợp. Phụ kiện vòng cổ nổi bật làm điểm nhấn. Chất liệu ren trên nền trắng giúp người mặc thêm phần yêu kiều, phụ kiện túi retro trắng, giày trắng đồng tông rất tinh tế.


Bên cạnh đó, gam màu xanh bầu trời là chọn lựa khiến các quý cô nữ tính khó lòng bỏ qua. Mẫu váy dáng rộng vừa thoải mái lại đem đến hình ảnh nữ tính, yêu kiều, chọn lựa phù hợp nếu bạn không có vòng 2 hoàn hảo.


Phong cách lãng mạn dành cho các co gái yêu thích vẻ đẹp thuần khiết, trong trẻo.


Màu xanh lá cây nhạt được nhiều bạn gái chọn lựa nhờ sự mát mẻ và thanh nhã ở sắc độ êm dịu.
Họa tiết ren hoa nổi bật thêm phần nữ tính không bao giờ làm phật ý tín đồ thời trang.


Phụ kiện đồng tông, chất liệu chuỗi hạt góp phần quý phái và êm dịu cho phong cách mùa thu.


Bộ ảnh được hỗ trợ bởi Photo & retouch: Alexz, trang điểm: Tul DC , stylist: Lyn, model: Haruka Hương Trầm, trang phục: Pretty Girl Shop, Cute Shop.


Nguồn: Guu.vn
 
Top