Hướng dẫn 2 kiểu thắt khăn turban dễ dàng mà đẹp sành điệu

quedt

Active Member
Chỉ với kiểu thắt đơn giản, bạn sẽ thật xinh xắn và hợp mốt cùng chiếc khăn turban!

Khăn turbanlà thứ phụ kiện được phái đẹp để mắt tới vào khoảng 3 - 4 năm trước. Song tới giai đoạn cuối hè và đầu thu này, khăn turban mới thực sự khiến các chị em phải xiêu lòng vì vẻ lôi cuốn cực sành điệu của mình.

Khăn turban vốn được bên tới nhiều như một biểu tượng truyền thống đầy tự hào của những người theo đạo Sikh, Ấn Độ. Trái với một hiện thực tại Ấn Độ là nhiều nam thanh niên theo đạo Sikh đang lảng tránh việc đội khăn turban thì thứ khăn này lại hiện rất được các tín đồ thời trang trên thế giới vô cùng ưa chuộng.

Với kết cấu đơn giản, dễ thắt, phong phú về kiểu dáng cũng như đa dạng đủ loại chất liệu,khăn turbanchiều lòng từ cô nàng điệu đà tới cô nàng mạnh mẽ, sành điệu... Ai cũng có thể tìm thấy mẫu khăn, kiểu thắt khăn turban phù hợp với diện mạo, sở thích và tính cách của mình.

Dưới đây là hai cách thắt khăn turban phổ biến và dễ thực hiện nhất:

Cách 1:Đưa dải khăn dài ra phía trướcVắt xéo 2 đầu khănĐưa ra sau và buộc nút lại


Và cô nàng mê khăn turban đã lộ diện

Cách 2:Gấp đôi 2 đầu khăn và phủ lên quá đầu như ảnhVẫn vắt xéo 2 dải khăn còn lại như hìnhSau đó, buộc gọn lại phía sau đầuCuốn đầu khăn phía trước thật khéo để tạo thành một nút vuông đáng yêu
Mời bạn tiếp tục ngắm những kiểu khăn turban đa dạng và sành điệu của mùa thu này!Khăn turban đơn sắcBạn có thể tự may kiểu khăn turban này cho mìnhKhăn turban nhungTurban vải giả da cá tính

Khăn turban họa tiết rất xinh xắn

Hãy tự sáng tạo kiểu buộc khăn turban của riêng mình


Nguồn: Guu.vn
 
Top