Hướng dẫn chọn trang phục cho ngày thu nắng nhẹ

quedt

Active Member
Những ngày tháng cuối cùng của mùa hè, bầu trời lúc nào cũng xanh và cao vời vợi. Những buổi chợt nắng chợt mưa thưa hẳn đi như thể ông trời đột nhiên …quên rằng mình phải đỏng đảnh. Không khí trở nên dịu mát hơn, dễ chịu hơn và thi thoảng được điểm xuyết bởi những cơn mưa rất nhỏ, rất ngắn.

Photo : Tan Tan

Stylist : Linh Doan

MUA : Bul Nguyen

Starring : SunHT

Text : No Burii

Outfits : Antiq - 18 Dien Bien Phu

To Ong - 92 To Hien Thanh

Việc lựa chọn trang phục để diện phố bỗng nhiên trở nên dễ dàng, thậm chí trở thành một công việc được các cô gái yêu thích vô cùng vào những ngày thời tiết đáng yêu như thế này. Những cơn mưa nhỏ như cái cớ rất duyên để các cô nàng được thoả sức “diện” ô đủ màu sắc. Đi dưới ô, những bộ đầm thun liền tinh nghịch, những áo phông quần jean, áo denim…tất thảy đều trở nên dịu dàng đến bất ngờ.

Thời tiết ngày một mát mẻ, váy hoa, váy maxi rực rỡ tạm thời được cất đi và được thay thế bằng những hot item như áo cardigan khoác ngoài, quần “boyfriend jeans” kết hợp với áo phông tinh nghịch. Các trang phục với hoạ tiết sọc kẻ vẫn chưa thôi..hot bởi sự linh hoạt, dễ kết hợp và sự trẻ trung hiện đại mà chúng mang đến cho người mặc.

Dưới đây sẽ là những gợi ý mang tính ứng dụng cao mà Iki thực hiện với mong muốn tạo nguồn cảm hứng giúp các bạn lựa chọn được những trang phục ưng ý và “on trend” nhất cho chính mình vào những buổi giao mùa.

Nguồn: Guu.vn
 
Top