Hướng Dẫn Qui Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch

#1
Hiện giờ viên cồn khô và cồn thạch đã được tiêu dùng phổ biến hơn nếu phải so sánh với bếp gas ở những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc vì đặc tính an toàn & tiện dụng. Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch dành cho những người bắt đầu kinh doanh thì không cần nhiều chi phí đầu tư. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến bạn một cách thực tiễn qui trình sản xuất cồn thạch và cồn khô.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn dành cho quý vị miễn phí pha chế những sản phẩm tẩy rửa thông dùng sau đây: nước rửa chén bát, nước vệ sinh sàn nhà, nước tẩy rửa toilet hoặc nước tẩy rửa kiếng,...

Xin Gọi số đt và Zalo 077.9625.524 (Mr. Thành).Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Thạch

Gần đây sản phẩm cồn thạch được tiêu thụ nhiều nếu so với hàng cồn khô vì có các tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt độ vì vậy rất dễ sản xuất và thiết bị ít đầu tư. Cách thức làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt hơn nữa sản phẩm cồn thạch khi đốt không để lại cặn bã, tiện lợi cho việc làm sạch bếp. Không mang khói gây hại & cay mắt vì vậy rất là an toàn cho khách hàng xài.

Các đầu tư đối với thiết bị sản xuất cồn thạch dao động trung bình mười đến hai mươi triệu, nhà xưởng trung bình mười sáu mét vuông là có thể sản xuất được với quy mô vừa hay nhỏ. Nếu quý vị có được điều kiện tiêu thụ sản phẩm cồn thạch với số lượng nhiều có thể mua thiết bị tự động dao động 1 đến 2 trăm triệu đồng để làm với quy mô lớn hơn.

Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Qui trình sản xuất cồn khô trong khi đốt không gây hại đôi mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, vận chuyển dễ, không có chảy nước. Giá cạnh tranh được.

Tôi sẽ tư vấn cho bạn 3 cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước trong khi cháy). Bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong qui trình làm. thiết bị, nguyên vật liệu sản xuất giản đơn, có thể đặt làm ở các xưởng Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kilogram cồn/một ngày.

Quy trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

Hàng cồn gel trong khi cháy có mùi dễ chịu, không cay mắt. Kỹ thuật sản xuất cồn gel giản đơn hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt lượng. Đặc biệt không cần quá nhiều trang thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công sử dụng ít. Những đầu tư rất thấp. Có khả năng làm ra hơn 1 tấn cồn 1 ngày.

Chúng tôi sẽ thực hiện tư vấn cho quý vị trực tiếp sản xuất ra cồn thạch, cồn gel hoặc cồn khô cùng với các trang thiết bị & hóa chất được chính chúng tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí hướng dẫn với một loại cồn thạch, cồn gel hay cồn khô: năm triệu.

Xin Liên Hệ số điện thoại & Zalo: 077.9625.524 (Mr. Thành).
 
Chỉnh sửa cuối:
#2
Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 
#3
Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch an toàn và đơn giản. Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 
#4
Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ ở những nhà hàng, tiệc tùng & quán ăn. Việc sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh bình gas mini.
 
#5
Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại trong những nhà hàng, quán ăn & tiệc tùng. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bình gas mini.
 
#6
Viên cồn thạch có rất nhiều ưu thếnếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và quá trình cháy không còn cặn, tiện lợi trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy hiện tại có nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng rất ưa chuộng cồn thạch hơn.
 
#7
Hướng Dẫn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những tiệc tùng, hàng quán . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 
#8
Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành)


1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

Hiện giờ cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều lợi thế. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với số lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn hơn.

2. Công nghệ sản xuất Cồn Khô

Quy trình sản xuất cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, dễ vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn khô siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể gia công tại các tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn/ngày.

3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

Cồn gel làm ra khi cháy có mùi dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Có khả năng sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay làm ra sản phẩm với trang thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
 
#9
Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, quán ăn, tiệc tùng. Xài cồn thạch & cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas.
 
#10
Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thếnếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Cục cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để cặn bã, rất dễ dàng trong việc rửa bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc sử dụng cồn thạch.
 
#11
Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay trong những nhà hàng, quán ăn, đám tiệc. Việc dùng cồn khô tiện dụng nếu so bếp gas mini.
 
#12
Sản phẩm cồn thạch mang lại các ưu thếso với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong khi cháy không để lại cặn bả, rất thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp. Do đó ngày nay có nhiều nhà hàng, quán ăn, đám tiệc rất ưa chuộng cục cồn thạch.
 
#13
Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng nhiệt độtrong quá trình làm. nNguyên vật liệu & thiết bị dùng làm cồn thạch dễ dàng tìm.
 
#14
Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô tiện dụng hơn nếu so sánh bếp gas mini.
 
#15
Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ trong những hàng quán & tiệc tùng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có lợi hơn so bếp gas mini.
 
#16
Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho các nhà hàng, quán ăn, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
 
#17
Sản phẩm cồn thạch mang lại những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng cục cồn thạch.
 
#18
Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến những nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 
#19
Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn khô có nhiều thuận lợi nếu so sánh bếp gas mini.
 
#20
Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 
Top