KEM GIORI TRỊ MỤN VÀ THÂM HIỆU QUẢ

khakim98

New Member
#1
Thành Phần Kem trị mụn Giori:

Kem đặc trị mụn Giori của Nhật được chiết xuất từ Vitamin A, C, E và cáccạcdanh thiếp chiết xuất từ tinh dầuhoa cúc chiết xuất nha đam, dầubông oải hươnghoặc nhau thai cừu, tinh dầu và đặc biệt là chè xanh, hột chanh, chè Xanh, hoa cúc , Vỏ chanh, Moislotion & Vitamin C ++ , … cùng sản phẩm vào thế hệ năm 2015 gấp đôi chè xanh giúp làm dịu những mụn mủnhựa một cách chóng vánh.

Công Dụng Kem Trị Mụn Giori:
  • Tinh chất chữa mụt thâm Giori là một trong những sản phẩm ưu việt nhất thứ của thương hiệu Giori Nhật Bản không chỉ giúp loại bỏ cả tế bào chết bám trên da, làm thông thoáng lỗ chân lông, tinh chất sửa mụn thâm Giori còn can thiệp trực tiếp vào quá trình sản xuất bã lờn và kiểm soát sự tiết nhờn trên da hiệu quả. Đồng thời, tác động trực tiếp vào sâu phía trong tế bào và loại bỏ hầu hết mụn và cồi mụn, trả lại cho bạn làn da mịn màng, mềm mại.

  • Kem trị mụn Giori Nhật Bản không những chỉ hỗ trợ sửa trị mụn,vệt thâm đen do mụt để lại mà còn trị thẹo mụn bởi vì nặn mụn rất hiệu quả.
  • Đặc biệt, kem trị mụn Giori không gây bất kì dị ứng nào cho da, ăn nhập với tất cả các loại da mặt cho dù da mẫn cảm dễ bị kích ứng bởi mỹ phẩm.
Kem trị mụn thâm Giori là một trong các loại kem trị mụn tốt nhất hiện giờ, không chỉ khả năng thích ứng cho mọi loại da mà còn do tính an toàn thiên nhiên của sản phẩm lúc khách hàng dùng loại kem trị mụn Giori này.
 
Top