Lookbook nội y mùa cuối năm đẹp quyến rũ và lãng mạn

quedt

Active Member
Không hẹn mà gặp, cả 3 hãng nội y đều chọn cho mình tone màu trung tính khiêm nhường làm chủ đạo cho BST ra mắt cho mùa mới.

1. CosabellaLà 1 sản phẩm được hãng nội y của Ý bắt tay cùng NTK Erin Fetherston, BST cho mùa mới của Cosabella đặc biệt được dành chọn cho những nàng dâu lãng mạng, duyên dáng. Tuy hoàn toàn sử dụng gam màu đen - trắng, điểm xuyết bằng tone hồng đào nhã nhặn, nhưng những mẫu thiết kế lần này vẫn khiến các quý cô không khỏi trầm trồ bởi sự "phù phép" cực tài tình và đáng yêu với ren, lụa bóng, nơ hay bèo nhúng. Dự kiến, toàn bộ sản phẩm này sẽ xuất hiện trên kệ tủ cửa hàng vào tháng 2 trong năm tới.​
2. Miz CoutureKhông chỉ làm màu sắc chủ đạo trong BST của Cosabella, tone màu đen - trắng cũng khơi nguồn sáng tạo và trở thành màu sắc chủ đạo của Miz Couture trong BST mới. Đối với những phái đẹp yêu vẻ đẹp truyền thống, những thiết kế trơn pha ren cổ điển sẽ là sự lựa chọn vừa đủ và an toàn. Ngược lại, NTK tài ba cũng không quên dành trọn những thiết kế ít ỏi nhấn nhá bằng họa tiết bắt mắt cho những cô nàng phá cách, khiến bạn không khỏi thích thú và trầm trồ.


3. H&MKhá lạ lẫm trong mảng nội y, nhưng những thiết kế mà H&M bất ngờ tung ra trong BST H&M Inner Beauty 2013 mới đây lại xóa nhòa mọi danh giới của "lính mới" trong lãnh địa đầy tinh tế này. Với chất liệu ren cùng tone màu trung tính chủ đạo, NTK không quên mang đến lên những đường cắt uyển chuyển, duyên dáng với bèo nhúng và thiết kế mới mẻ. Cùng với đó là những gam màu trầm trong họa tiết kẻ khoang dứt khoát và không kém phần nóng bỏng. Tất cả tạo nên 1 BST đa sắc và cực kì hút mắt.
Nguồn: Guu.vn
 
Top