Mặc đẹp cùng áo khoác denim cho ngày se lạnh

quedt

Active Member
Một chiếc áo khoác denim là lựa chọn hoàn hảo cho những ngày se lạnh và phảng phất mưa.


Chất liệu denim vẫn tỏ ra vững chãi trong làng thời trang. Những thiết kế khai thác từ chất liệu này cũng nhanh chóng tìm được chỗ đứng trong lòng tín đồ. Và áo khoác denim cũng không phải ngoại lệ. Sau thời gian có phần im ắng, năm nay, cụ thể là mùa mốt Thu Đông 2013, khoác denim bỗng vụt lên lọt vào top xu hướngnên có.

Dễ dàng nhận thấy cơn sốt mang tên khoác denim khi nó thường xuyên được rong ruổi với tín đồ trên mọi ngả đường. Xét về kiểu dáng, khoác denim không có nhiều đột phá, nhưng mang nhiều sắc màu đậm nhạt, rách, mài phong phú phục vụ tín đồ. Đừng tưởng khoác denim đơn giản là thế mà lại tỏ ra khinh thường.

Trên thực tế, denim rất dễ ứng dụng và kết hợp với đủ loại trang phục. Từ những chiếc váy điệu đà đến phong cách thể thao, chỉ cần mix thêm áo khoác denim, tín đồ sẽ trở nên đáng nhìn hơn. Vậy còn chần chừ gì mà không sắm ngay em item vừa dễ mến lại đáng yêu này. Đặc biệt, trong thời tiết se lạnh đặc trưng của trời Thu, khoác denim sẽ là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Tín đồ vừa có thể giữ ấm cơ thể lại trông "chất lừ".

Cùng xem một vài cách mix cá tính của tín đồ thế giới với khoác denim:Tín đồ cá tính với denimKhoe chân thon trong thời tiết se lạnh, tại sao không?

Một cách kết hợp cá tính và đơn giản của một tín đồ

Đôi khi đơn giản là tuyệt nhấtÁo khoác denim kiểu dáng oversize cá tính và phóng khoángKiểu dáng không có nhiều đột phá, song khoác denim cho phép tín đồ thoải mái thể hiện tính sáng tạo trong cách mix đồĐừng nghĩ khoác denim không hợp với váy điệu đàKhoác denim đang được các giới mộ điệu khai thác nhiệt tình trong mùa mốt Thu Đông 2013

Nguồn: Guu.vn
 
Top