Mix đồ đẹp dạo phố với mũ trẻ trung và cá tính

quedt

Active Member
Dạo phố trong những ngày trời trở gió với street syle cá tính cùng mũ đội đầu xinh đẹp, bạn sẽ nổi bật hơn. Đừng để chiếc mũ bị vứt trong góc tủ, lôi nó ra và trưng diện với bộ cánh cá tính nhất bạn nhé.

Stylist nổi tiếng trong làng thời trang London, Marina Munõz cho biết chiếc mũ là phụ kiện giúp bạn khắc phục được nhiều điểm yếu của mái tóc và bộ cánh bạn đang mặc. Vì vậy, mỗi lần dạo chơi trên phố, tụ tập cafe cùng bạn bè bạn có thể trưng diện một chiếc mũ phù hợp để làm tổng thể thêm cá tính và đặc biệt.

Theo nữ stylist này, việc sử dụng chiếc mũ như là một phần trong tổng thể không chỉ giúp khắc phục điểm yếu của mái tóc mà còn giữ ấm cho đầu trong mùa đông lạnh. Nghĩa là khi dạo phố với mũ, bạn không chỉ thời trang mà còn bảo đảm được sức khỏe cho bản thân.​Chiếc mũ rộng vành màu tối tôn lên được nét cá tính trên khuôn mặt của cô gái trẻ.Váy mix cùng booties xinh xắn và chiếc mũ khiến bạn gái này trông vô cùng duyên dáng.Mũ dạ ấm áp và gọn gàng tôn vẻ cá tính của người đội.Chiếc mũ lưỡi trai họa tiết chấm bi nhẹ nhàng nữ tính.Mũ len giữ ấm cho đầu.Nhìn cô gái này thật trẻ trung và năng động khi mix váy, áo cùng với mũ.Váy xanh thanh lịch điệu đà mix cùng với mũ xinh dạo phố, trông cô ấy thật duyên dáng.Đôi khi trẻ trung như thiếu nữ với cách mix mũ như thế này.Mũ đỏ có mạng che màu đen trông quý phái và thanh lịch giữa phố đông.Phá cách tạo báo nhưng vẫn giữ được nét duyên dáng.Có một sự đặc biệt ở cách đội mũ của cô gái này.Thanh lịch và thể hiện được bản sắc riêng.Trẻ trung và có điểm nhấn khi đội mũ lưỡi trai đơn giản.Cô gái trẻ trung khiến người khác ngoái lại nhìn vì chiếc mũ.


Nguồn: Guu.vn
 
Top