Mix đồ đẹp giúp kéo dài đôi chân với quần skinny

quedt

Active Member
Cùng chiêm ngưỡng các thiết kế quần skinny trong bài viết để tìm cảm hứng cho tủ đồ mùa lạnh của mình nhé! – Có rất nhiều lựa chọn, từ chất liệu đến kiểu dáng thiết kế, màu sắc và cách mix giúp kéo dài đôi chân nha !

Quần skinny là một item rất hot trong mỗi dịp đông về. Độ ôm sát của nó sẽ giúp các cô nàng giữ ấm trong mùa đông. Bên cạnh đó còn khoe được đôi chân thật sexy nữa chứ. Ngoài các loại áo kết hợp cùng thì giày dép cũng là một yếu tố rất quan trọng góp phần làm nên một hình ảnh thời trang khi diện quần skinny.

Thường thì những đôi giày cao gót, mũi nhọn sexy là sự lựa chọn phổ biến nhất. Tuy nhiên, đó chỉ là phong cách dành cho công sở thôi nhé. Khi đi chơi, du lịch chúng ta cần có một phong cách khác thật năng động và thoải mái hơn.

Năm nay cùng với sự nở rộ của nhiều loại giày dép cá tính, có rất rất nhiều sự lựa chọn cho các nàng nhé. Đầu tiên ấm áp nhất là kết hợp skinny quần boot da hay da lộn cao cổ. Vì độ ôm sát nên quần skinny quá tuyệt vời để mix cùng boot cao cổ đấy.​


Nguồn: Guu.vn
 
Top