Mix đồ đẹp ngày đông với jeans họa tiết

quedt

Active Member
Jeans họa tiết vốn được ưa chuộng trong mùa hè, nhưng bạn vẫn có thể mang chiếc quần vui tươi đó vào mùa đông để giảm bớt đi sự u ám trong tiết trời lạnh.

Quần jeans họa tiết tạo sự sinh động, bớt buồn tẻ cho những bộ đồ mùa đông vốn chủ yếu là các gam màu trầm. Do tạo sự cân bằng về màu sắc, họa tiết với quần áo mùa đông nên một số loại jeans họa tiết nhã nhặn vẫn hoàn toàn thích hợp với môi trường công sở.

Những cô nàng yêu phong cách nữ tính chắc chắn sẽ rất thích họa tiết hoa lá, chấm bi nhẹ nhàng. Trong khi các bạn gái cá tính cũng sẽ hài lòng với họa tiết camo, da rắn, caro. Thông thường thì khi mặc jeans họa tiết, áo và phụ kiện đi kèm đều được giản lược về kiểu dáng và màu sắc.​
Jeans họa tiết, nhất là những họa tiết nổi bật, sẽ rất đẹp khi được phối cùng áo len, áo khoác màu trơn với những tông màu cơ bản như đen, trắng, ghi xám, hay màu pastel.
Đây là cách phối phổ biến và cũng dễ nhất, giúp bạn tránh sự “quá tải” cho tổng thể bộ đồ. Ngoài ra, bạn có thể lấy màu chính của quần hoặc chọn 1 màu trên họa tiết để làm màu sắc của áo hay phụ kiện đi cùng, cách này mang lại cho bạn vẻ ngoài tinh tế và rất có gu.


Cách phối hai họa tiết theo xu hướng “print on print” của một fashionista rất lạ mắt nhưng vẫn đảm bảo được sự nhã nhặn và thanh lịch.


Nguồn: Guu.vn
 
Top