Mix đồ thu đông đẹp với sơ mi đen & chân váy mùa đông

quedt

Active Member
Một trong màu áo sơ mi yêu thích của phái đẹp văn phòng, đó chính là những chiếc sơ mi màu đen – Màu sắc của sự cổ điển, huyền bí – màu của các nàng muốn ‘giảm cân’.

Đúng vậy, với sơ mi màu đen, các nàng có thể tạo nên nét quyến rũ của vẻ đẹp cổ điển, thanh lịch và quý phái. Vẻ đẹp của sự huyền bí, ‘khiêu khích’ đôi mắt muốn khám phá của người đối diện. Và một hiệu ứng tuyệt vời mà bất kỳ cô gái nào cũng muốn có – đó chính là ‘hiệu ứng giảm cân’.

Tính chất công việc và sự lười vận động, khiến rất nhiều nàng công sở phải ‘sở hữu’ vòng 2 dư thừa ‘mỡ’, màu đen như là một công cụ thời trang mạnh mẽ giúp tạo ảo giác rằng các nàng vẫn ‘sở hữu body chuẩn’. Thế nhưng, đừng ỉ ê vào điều này nhé các Eva, chúng ta vẫn phải cố gắng di chuyển, vận động, tập thể dục và ăn uống điều độ để có một sức khỏe tốt và 1 vóc dáng chuẩn ‘từ trong ra ngoài nhé!’

Đẹp nhất đối với phái đẹp, đó là khi đóng thùng sơ mi và chân váy – Hãy ngắm các mẫu ảnh mà chúng tôi show bên dưới để tìm cho mình cảm hứng mix đồ ấn tượng mùa thời trang thu – đông 2013-14 này nhé!
Nguồn: Guu.vn
 
Top