Ngọt ngào với đám cưới màu hồng đào

quedt

Active Member
Tiệc cưới mùa hè trở nên mát mẻ hơn với gam màu trang trí là tông màu hồng đào, điểm cùng sắc tươi tắn của màu bạc hà dịu mát.

Màu xanh bạc hà bắt được được ưa chuộng từ mùa hè 2012, nhưng mùa hè năm nay, gam màu này vẫn chưa hề giảm nhiệt. Bởi vẻ tươi tắn, mát mẻ của xanh bạc hà rất thích hợp cho đám cưới ngày hè nên nhiều cô dâu chú rể không ngại ngần lựa chọn làm màu trang trí chủ đạo. Tuy nhiên để đám cưới không quá "xanh", nhiều wedding planner khuyên rằng, bạn nên kết hợp màu bạc hà với một gam màu sáng, ấm, trong đó gam màu hồng đào là lựa chọn hoàn hảo nhất vì hai tông màu này khá tương đồng và hài hòa.​Thiệp cưới được thiết kế đơn giản và nhẹ nhàng.Gam màu hồng đào thường xuất hiện ở nhiều phụ kiện, trong đó không thể thiếu bó hoa màu tươi sáng dành cho cô dâu.Chú rể cũng đồng điệu với hoa cài áo chỉ điểm chút màu sắc hồng nhẹ nhàng.Với bảng phân chia chỗ ngồi, đôi uyên ương kết hợp nhiều cấp độ của hai màu sắc xanh bạc hà và hồng đào.Quà tặng khách cũng được chia thành hai loại, mỗi loại được gói với một sắc màu riêng.

Bánh cưới lại là chi tiết "độc chiếm" gam màu hồng đào để làm nổi bật nét ngọt ngào.


Trong nhiều chi tiết của đám cưới, cô dâu chú rể khéo léo kết hợp màu xanh bạc hà và màu hồng đào, hai gam màu đan xen lẫn nhau, nhẹ nhàng mà không kém nổi bật.

Bàn tiệc được trang trí với phong cách cầu kỳ, lãng mạn.


Chiếc ghế dành riêng cho cô dâu chú rể với dải ruy băng bạc hà xinh xắn.


Nguồn: Guu.vn
 
Top