Nhà cung cấp cho Thuê xe 16 chỗ Quảng Ninh trọn gói giá rẻ

nguyennam

Member
Nhà cung cấp cho Thuê xe 16 chỗ Quảng Ninh trọn gói giá rẻ


Báo giá và nhà cung cấp thuê xe 16 chỗ Hà Nội Quảng Ninh giá tốt Hà Nội

Khoảng bí quyết từ Hà Nội nơi Quảng Ninh chừng 175km, đến đây được ngắm là thức giấc ven biển được ví như một Việt Nam thu nhỏ, vì sở hữu cả biển, đảo, đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới. có diện tích đất liền (6110km2) và diện tích trên biển (6000km2), trong đấy có hơn 2000 hòn đảo to nhỏ ven bờ.

Giới thiệu đôi nét về Quảng Ninh

Mảnh đất Quảng Ninh là nơi tuyến đầu của sơn hà, thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Quảng Ninh sở hữu cửa khẩu quốc tế Móng Cái lớn và sa sầm uất nhất miền Bắc; đồng thời nằm trong vùng trung tâm tăng trưởng tour du lịch là Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh. sở hữu vô vàn các điểm khám phá ở Quảng Ninh, đặc nhan sắc nhất là Vịnh Hạ Long – Di sản tự nhiên - kì quan thế giới cùng đa dạng tài nguyên tour khác như bãi biển, hang động.

những di tích quốc gia đặc biệt: Vịnh Hạ Long (thành thị trấn Hạ Long, Cẩm Phả, Vân Đồn), yên ổn Tử (thành phố Uông Bí, huyện Đông Triều), Bãi cọc Bạch Đằng (thị phố Quảng Yên), Khu di tích nhà è ở Đông Triều (thị thị trấn Đông Triều), Đền Cửa Ông (thành phố Cẩm Phả). Và phần lớn lễ hội nổi tiếng như: lễ hội im Tử (Uông Bí), Đền Cửa Ông (Cẩm Phả), chùa Quỳnh Lâm (Đông Triều), Đình Quan Lạn (Vân Đồn)..

hải phận và hải đảo của Quảng Ninh là 1 vùng địa hình độc đáo; những hòn đảo chiếm hơn 2/3 số đảo cả nước và trải dài theo tuyến đường ven biển hơn 250km. Vân Đồn và Cô Tô và 2 thị xã đảo hoàn toàn; Cái Bầu, bản Sen là các hòn đảo to. Trên vịnh Hạ Long và Bái Tử Long với hàng nghìn đảo đá vôitạo nên vô vàn hình dáng kỳ thú.
Lộ Trình dự định

Lộ trính: Hà Nội - Quảng Ninh - Hạ Long

Số Km: 320km ( 2 chiều )

Loại xe: bảy chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ

Giá thuê xe: quyến rũ

dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ Hà Nội Quảng Ninh - Quảng Ninh với các dòng xe nhiều mới nhất, cho thuê xe 16 chỗ quảng ninh nội thất xe đẳng cấp, tạo sự thoáng mát về diện tích, chỗ ngồi êm ái cho quý khách. Trang đồ vật số đông giúp khách hàng mang những giây khắc thả phanh trên quãng đường vi vu. hàng ngũ tài xế được tập huấn giỏi (thông thạo những tuyến đường) đưa đón chuyên dụng cho an toàn theo đúng hiệp đồng.

Hình thức thuê xe tại thuê xe Vạn An tiện dụng, khi sở hữu nhu cầu dùng dịch vụ của tổ chức, người dùng sẽ không cần lo lắng vấn để thủ tục cũng như cách thức thuê xe. tuy nhiên, giá cả thuê xe luôn được niêm yết rõ ràng, lái xe được tuyển mua kỹ càng, có thông báo cụ thể để đem đến sự an toàn và bằng lòng khi người dùng tiêu dùng dịch vụ của doanh nghiệp.
cho thuê xe 16 chỗ đi quảng ninh
 
Top