Những mẫu áo tắm 1 mảnh đẹp dành cho bạn gái kín đáo

quedt

Active Member
Món đồ này chẳng những giúp bạn che được phần bụng không mấy thon thả, mà còn có thể khiến bạn vẫn trở nên quyến rũ trên biển với những biến tấu thú vị và thời thượng.

Chẳng hề kém cạnh so với sàn diễn ứng dụng, đồ bơi cũng là lĩnh vực thời trang được phái đẹp cực kì ưu ái mỗi độ hè về. Đặc biệt, khi mà những bộ bikini 2 mảnh khiến bạn nhàm chán hay sợ lộ khuyết điểm vì độ "mát mẻ" quá đà, thì đồ bơi 1 mảnh lại được dịp nở rộ hơn bao giờ hết. Món đồ này chẳng những giúp bạn che được phần bụng không mấy thon thả, mà còn có thể khiến bạn vẫn trở nên quyến rũ trên biển với những biến tấu thú vị và thời thượng.

Áo bơi 1 mảnh được chia làm 3 loại chính: đồ bơi 1 mảnh cổ điển, tankini và monokini. Trong đó, phổ biến và "lâu đời" nhất có lẽ là áo bơi 1 mảnh cổ điển. Chiếc áo tắm có thân liền kín đáo này vẫn luôn tạo được thiện cảm với phái đẹp bởi sự giản đơn và tinh tế của nó. Độc đáo hơn, thay vì những mảng màu trơn cũ kĩ trước đây, áo bơi 1 mảnh đã được các NTK "phù phép" trở nên cuốn hút hơn với những họa tiết thời thượng, sống động hay chi tiết cut-out, xẻ lưng quyến rũ...​


Phóng khoáng hơn "chị em" của mình, monokini lại là sự lai tạo tuyệt đẹp giữa bikini 2 mảnh và đồ bơi liền. Sự độc đáo của monokini chính là đường nối liền giữa phần ngực áo kéo xuống hông, hoặc khoét 2 bên tạo vòng eo "giả", giúp kiến tạo những đường cong hút mắt. Chính vì vậy, ngay cả những cô nàng vẫn luôn tự ti về vòng eo của mình sẽ vẫn có thể cảm thấy vừa vặn, tự tin khoe dáng với bộ monokini này.
Cuối cùng chính là chiếc tankini vẫn được mệnh danh áo tắm dành cho những cô nàng "ngoan hiền". Mãi đến đầu những năm 90s, sự biến tấu đầy ngẫu hứng giữa bikini và áo tank top này mới thực sự được chắp bút và ra đời. Tuy có "sinh sau đẻ muộn" hơn hẳn 2 loại trên, nhưng tankini đã nhanh chóng phủ sóng và chiếm trọn niềm yêu thích của các quý cô yêu thích vẻ đẹp quyến rũ "nửa kín nửa hở".
Nguồn: Guu.vn
 
Top