Những phụ kiện đẹp và ấm cho mùa đông rét mướt

quedt

Active Member
Nếu như mùa hè, phụ kiện mũ rộng vành, kính mắt che nắng, những chiếc vòng màu sắc lên ngôi thì trong mùa đông, mũ len và găng tay sẽ là mẫu phụ kiện chủ đạo.Khăn màu đen trắng của Proenz Schouler.Mũ len giữ ấm nhẹ nhàng Eugenia Kim Sasha.Hoặc tất dài ấm áp của Maria La Rosas.Và găng tay đơn giản giữ ấm của Marc Jacobs.
Những chiếc mũ, khăn, găng tay và boots lông thú hoặc giả lông luôn khiến cho nhiều tín đồ thời trang phát cuồng. Chúng không chỉ giúp bạn giữ ấm mà còn khiến bạn trở nên sành điệu hơn. Những hãng mốt như Fabiola, Marc Jacobs, Ugg Adelise, Tom Ford đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của người dùng.Mũ lông ấm áp, một thiết kế đơn giản của Fabiola.Khăn lông chồn sành điệu cá tính của hãng mốt đình đám Marc Jacobs.Găng tay lông tạo cảm giác ấm áp của Ugg Adelise.Và Tom Ford với đôi boots lông cao cổ dễ thương.
Nhiều người khá kỹ tính trong việc chọn đồ, họ muốn mùa nào cũng phải thật nổi bật và sang trọng. Đáp ứng yêu cầu này, loạt hãng mốt đình đám như Burberry, Anthropologie, Giambattista, Simon Teakle, Eugenia đã đưa ra thiết kế phụ kiện với chất liệu sang trọng.Burberry với thiết kế găng tay da ca sấu đắt tiền.Booties kỳ công trong từng chi tiết của Anthropologie.Túi xách đính đá dễ thương làm tôn lên gu thời trang của người sử dụng.Khuyên tai đính đá quý kiêu kỳ.Eugenia đem đến bờm tóc bằng lông xinh xắn tinh tế.
Với những người phải di chuyển nhiều, họ thích những món đồ "high tech" như một chiếc kính chắn gió, một đôi găng tay chất liệu mềm và thiết kế gọn gàng.Dior cho ra đời chiếc kính mắt chắn gió dễ thương cho người sử dụng.Găng tay được thiết kế gọn gàng chủ yếu giữ ấm và bám chắc vào từng ngón tay của Kenneth.


Nguồn: Guu.vn
 
Top