Phối đồ "đa phong cách" với sơ mi trắng

quedt

Active Member
Đó có thể chỉ là những thay đổi rất nhỏ nhưng lại có thể giúp bạn biến một chiếc áo sơ mi trắng bình thường trở thành món đồ với 4 phong cách khác nhau.

Sơ mi trắng có thể xem là trang phục "bất tử" trong thế giới thời trang. Cho đến nay sơ mi trắng vẫn là món đồ không thể nào thiếu trong tủ đồ của bất kỳ chị em phụ nữ dù già hay trẻ, dù làm công việc kinh doanh hay giải trí. Cùng với sự phát triển của ngành thời trang, sự ra đời của nhiều xu hướng - trào lưu ăn mặc mới, chiếc sơ mi trắng cũng đã và đang được biến tấu cũng như kết hợp với nhiều kiểu dáng trag phục khác nhau. Chúng dần trở nên linh hoạt hơn, hiện đại hơn và có thể phối cùng nhiều trang phục khác nhau và được mặc trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau như đi làm, dạo phố và thậm chí là đi dự tiệc.

Cách mặc sơ mi trắng cổ điển nhất vẫn là phối cùng quần âu hay chân váy bút chì thanh lịch nhưng bên cạnh đó, nó còn được mặc theo nhiều cách rất sáng tạo khác. Mùa thu cũng là mùa mà những chiếc sơ mi lên ngôi, hãy cùng tham khảo những cách phối đồ với sơ mi trắng mà chúng tôi gợi ý dưới đây để tạo thêm nét mới cho những bộ đồ mùa thu của mình nhé.​


Sơ mi trắng phối cùng chân váy midi xòe cho quý cô điệu đà.

Set đồ quần âu với sơ mi trắng sẽ chẳng còn nhàm chán nếu được nhấn nhá thêm một chiếc áo khoác kinomo mỏng họa tiết gốm sứ.

Sơ mi trắng trong set đồ monochrome đơn giản lịch sự nhưng cũng rất sang trọng.


Cá tính nhưng cũng vẫn mang nét nữ tính dịu dàng khi kết hợp cùng chân váy vạt xéo.
Thực hiện: Vicky Nguyễn

Ảnh: Quang Kế

Mẫu: Helen Thanh Thảo

Trang điểm: Bul Nguyễn

Trang phục: Wephobia 36 Nam Ngư, HN

Hà Cúc 19 Chân Cầm, HN​

Nguồn: Guu.vn
 
Top