Răng xinh, răng trắng nếu bạn không làm điều này

Thơm ntt

New Member
Răng trắng, răng xinh ai cũng muốn để có nụ cười tự tin khi giao tiếp. Đặc biệt, khi đối mặt với người mình yêu thương hoặc gặp gỡ đối tác. Chắc chắn rằng một nụ cười tự tin sẽ giúp bạn đạt được những thương vụ dù là khó nhất.

Tuy nhiên, rất nhiều tác nhân khiến cho hàm răng của chúng ta bị ảnh hưởng.

Hãy đọc bài viết dưới đây để phòng tránh nhé. Khi đọc được những yếu tố này, bạn sẽ ước tại sao mình không biết sớm hơn nhỉ???

Trà: Các loại trà, đặc biệt là trà đen, chứa rất nhiểu chất tannin có thể làm ố men răng, dẫn đến răng chuyển màu. Uống quá nhiều trà có thể làm xói mòn men răng và khiến các loại thực phẩm có màu khác dính vào, làm tổn hại răng nhiều hơn.

Nước ngọt, nước tăng lực: Phosphoric và axit citric cùng với đường axít, chất chất tạo màu có chứa amminoa làm mòn men răng, dẫn đến vàng ố răng.

Nước trái cây: Các loại nước trái cây chứa rất nhiều đường và axít tự nhiên, uống quá nhiều còn có thể khiến răng bị ố vàng một thời gian dài.

Thuốc lá: Hút hoặc nhai thuốc lá gây ra vết ố trên men răng. Thuốc lá chứa rất nhiều thành phần gây ố khó loại trừ có thể khiến răng bị vàng dần dần.

Chất trám răng: Các loại chất liệu được dùng trong điều trị nha khoa trước đây như chất trám răng amalgam hoặc bạc có thể làm ố màu và dính chắc vào men răng, gây vàng ố.

Tuổi tác: Khi già đi, răng bắt đầu ngả màu vì men răng mất dần, lộ ngà răng bên trong.

Gen: Đôi lúc màu răng có thể di truyền trong cấu tạo men răng dày hoặc mỏng. Lớp men răng càng mỏng, càng lộ rõ ngà răng vàng bên trong.

Trích nguồn: ://httpsnews.zing.vn/13-nguyen-nhan-do-gay-vang-rang-ma-ban-khong-the-ngo-post551728.html

Vậy làm thế nào để giúp hàm răng trắng sáng trở lại?

Hôm nay tôi xin chia sẻ cách thức để có lại hàm răng trắng sáng với những người hút thuốc lá nhé.

Nước súc miệng cai thuốc lá Thanh Nghị là giải pháp đầu tiên bạn cần. Đây là sản phẩm được triết xuất 100% thảo dược thiên nhiên do thầy lang Nghị điều chế. Ông là người tiên phong trong lĩnh vực cai thuốc lá tại Việt Nam.

Khi sử dụng sản phẩm bạn vừa có thể cải thiện hàm răng trắng sáng và đặc biệt có thể cai nghiện thuốc lá hoàn toàn chỉ sau 5-7 ngày.

Hãy tham khảo thêm nhé:

Hotline: 0971401080
Website: tucaithuocla.com
 

Thơm ntt

New Member
giữ hàm răng trắng đẹp rất khó đấy ạ
 
Top