Sau khi có con mới nên nâng ngực hay nâng được trước

duclmsci98

New Member
Nâng ngực trước khi con con là điều mà khá nhiều bạn trẻ mong muốn. Bởi thật sự để chấp nhận một bộ ngực không hài hòa khiến cho họ cảm thấy xấu hổ và có phần áp lực. Chính vì vậy mà có một câu hỏi được đặt ra đó là "Có thể nâng ngực trước khi sinh con được không? Liệu có rủi ro gì không?"

Sau khi có con mới nên nâng ngực hay nâng ngực trước?
Trong hầu hết các trường hợp, một người phụ nữ có thể thực hiện nâng ngực bất cứ khi nào mà họ mong muốn. Vì vậy, sự lựa chọn gần như nằm hoàn toàn từ trong tay bạn. Bạn hoàn toàn có thể thực hiện trước hoặc sau khi đã có con đều có thể được.Nên nâng ngực trước hay sau khi có con? - Chia sẻ của thammynguc.org

Tuy nhiên, nếu như trong kế hoạch của bạn, bạn dự định sẽ có con trong tương lai gần, ví dụ như trong vòng 12 tháng tới đây thì lời khuyên của bác sĩ là tốt nhất bạn nên dừng ý tưởng cho việc nâng ngực. Vấn đề nâng ngực không phải là việc có thể gây rủi ro cho đứa bé. Nó có thể sẽ ảnh hưởng tới kết quả nâng ngực của bạn sau quá trình mang thai cũng như việc những thay đổi về cân nặng có khả năng sẽ ảnh hưởng tới sức chịu đựng của bầu ngực.

Mặt khác, nếu bạn có những dự định về việc có em bé trong một tương lai khá xa thì bạn nên có kế hoạch cho nâng ngực sớm nhất có thể.

Dưới đây có thể là một vài lý do mà bạn nên cân nhắc
Ảnh hưởng tới việc sản xuất sữa của bầu ngực
Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều chị em chưa có con quan tâm nhất để biết có nên nâng ngực trước khi có con hay không. Việc có ảnh hưởng đến khả năng sản xuất sữa hay không còn phụ thuộc rất nhiều vào vị trí mà bạn thực hiện mổ để đưa túi ngực vào và vị trí bạn đặt túi ngực bên trong ngực.

Với các vị trí vết mổ rạch tại đường quầng của bầu ngực. Đây là vị trí có khả năng ảnh hưởng trực tiếp tới tuyến sữa của bạn. Trên thực tế, đây là vị trí giúp cho bác sĩ có thể dễ dàng đặt được túi độn ngực, tỉ lệ đặt túi độn đẹp sẽ cao hơn. Tuy nhiên, nếu bạn chưa có con thì cần phải thật cân nhắc khi bác sĩ thẩm mỹ đề xuất bạn nâng ngực thông qua vị trí này. Hiện nay, nâng ngực nội soi qua đường nách được nhiều người lựa chọn nhất. Tìm hiểu hiểu chi tiết về vấn đề này tại bài viết: Sau nâng ngực có cho con bú được không?

Mức độ an toàn sau khi cấy ghép ngực
Cũng giống như hầu hết các giải pháp thẩm mỹ khác, nâng ngực vẫn có những rủi ro riêng. Tuy vậy, nếu như bạn lựa chọn cơ sở thẩm mỹ kỹ lưỡng cũng như bác sĩ thẩm mỹ, tuân thủ những chỉ định mà bác sĩ đề ra thì việc bạn có được một bầu ngực đẹp mà đảm bảo an toàn là điều hoàn toàn có thể nắm chắc.

Hiện này, chưa có 1 nghiên cứu nào chỉ ra rằng nâng ngực có thể gây nên hay làm tăng những nguy cơ dị tật bẩm sinh cho em bé dù bạn có thực hiện nâng ngực trước khi có con. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm nhé.

Kết quả nâng ngực có thể bị ảnh hưởng
Nếu bạn nâng ngực trước khi có con. Sự ổn định của bầu ngực có thể bị ảnh hưởng trong suốt quá trình mang thai sau này. Chính vì vậy, dáng ngực cũng như kích thước ngực có thể không còn được như bạn mong muốn ban đầu.

Tìm hiểu chi tiết về các phương pháp nâng ngực Tại đây: thammynguc.org/phuong-phap-phau-thuat-nang-nguc/
 
Top