Son dưỡng môi Muji Lip Cream Nhật Bản

#1
Bạn biết không, ngoài son môi màu là vật bất ly thân của chị em gái thì một cây son dưỡng cũng là điều không thể thiếu để bảo vệ đôi môi của mình và cho đôi môi thêm mướt đẹp, khỏe mạnh, hãy chọn một thỏi son dưỡng để đó sẽ vừa là lớp trang điểm nhẹ nhàng vừa là bảo vệ cho đôi môi của mình bạn gái nhé.


Son dưỡng MUJI Lip Cream chiết xuất từ dầu jojoba và dầu olive giúp cung cấp ẩm giữ môi luôn mềm, không bị khô tróc. Ngoài ra còn có chiết xuất hoa hồng giúp dưỡng môi trở nên tươi hơn, đặc biệt cảm giác the mát khi thoa lên và mùi hương nhẹ (dù khi ngửi trên cây son có thể sẽ không nhận ra) tạo nên sự thích thú cho người dùng.


Son dưỡng hoa hồng MUJI Rose
Son dưỡng Muji Lavender
Son dưỡng Muji Lip Balm Neroli

Thành phần son dưỡng Muji Lip Cream:

  • Triethylhexanoin, dầu cám gạo, Ceresin, vaseline, parafin, sáp vi tinh thể, axit béo (C10-30) (cholesteryl / Ranosuteriru), dầu mè, bơ hạt mỡ, dầu hạt jojoba, dầu quả ô liu, dầu hoa oải hương, tocopheryl acetate, BHT, tocopherol
Cách sử dụng son dưỡng Muji Nhật Bản:

  • Son dưỡng môi Muji Lip Cream sử dụng đơn giản chỉ với việc bôi trực tiếp lên môi.
  • Bạn nên thoa trước khi trang điểm, thoa lớp son màu để lớp son dưỡng của Muji Lip Cream giúp bảo vệ đôi môi và nuôi dưỡng làn môi của mình bạn nhé.
  • Ngoài ra, bạn cũng nên tẩy tế bào da chết thường xuyên cho đôi môi của mình luôn rạng rỡ, mướt màu bạn nhé.
Xem thêm: myphamjane.com
 
Top